Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng gia tăng giá

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng gia tăng giá

can ho the avila 2

celine handbags canada goose Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án rất đáng đầu tư nhất vì

Vinhomes Golden River sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất trung tâm
Căn hộ the avila 2 – đường rộng, tầm nhìn sông nước
Căn hộ cao cấp Richland Southern

celine handbags canada goose Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án rất đáng đầu tư nhất vì các đảm bảo về lợi tức và lợi ích cho chủ sở hữu, http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html có thể kể tới như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là tiềm năng nâng cao giá của Du an Condotel Intercontinental, được trông đợi còn đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố Ghé thăm trang web có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm vì khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có thể loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn thành công nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng muốn dẫn đầu những xu hướng và sở hữu những sản phẩm sang trọng, cao cấp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Ngoài những nguyên do đem lại sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng nâng cao giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi bật. Khả năng tăng giá của dự án phụ thuộc rất nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn hộ “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn khá nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế tăng rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là hai nhân tố trọng yếu nhất khẳng định tiềm lực tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án giá trị này. Trong tương lai sẽ được hưởng nhiều lợi ích giá trị cũng như lợi tức có khả năng tăng lên cao và ổn định bởi dự án này chứa đựng rất nhiều tố chất nổi trội.