A&B Group hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng từ cơn bão 12

A&B Group hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng từ cơn bão 12

Nhằm chia sẻ những mất mát với bà con vùng lũ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vào ngày 29/11, Công ty cổ phần A&B Group đã thực hiện chư

LienVietPostBank ưu đãi người mở mới thẻ tín dụng
Chênh lệch giá vàng tiếp tục thu hẹp
Nữ khách hàng che kín toàn thân nhận 67 tỷ đồng trúng số

Nhằm chia sẻ những mất mát với bà con vùng lũ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vào ngày 29/11, Công ty cổ phần A&B Group đã thực hiện chương trình từ thiện đợt đầu tiên tới vùng lũ Ninh Hoà.

Đại diện ban Giám đốc công ty đã gửi 1.000 suất quà đến 1.000 hộ dân thuộc 5 Xã, 4 phường của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Trong đó 500 phần được trao tại UBND xã Ninh Xuân, và 500 phần còn lại trao tại UBND phường Ninh Hà.

polyad

A&B Group đã trao tổng cộng 1.000 suất quà đến cho các hộ dân ở Ninh Hoà, Khánh Hoà.

Đại diện A&B Group cũng đến trao quà và thăm hỏi gia đình anh Trần Nhật Quang – Giám sát kết cấu kiêm giám sát khối lượng tại dự án 44 Trần Phú. Nhà của anh Quang bị tốc mái trong cơn bão số 12 vừa qua.

“Khúc ruột miền Trung đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão Damrey vừa rồi. Là một doanh nghiệp có những hoạt động vì cộng đồng, chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ, chia sẻ phần nào gánh nặng với bà con. Hy vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng chung tay để bà con sớm ổn định cuộc sống sau bão”, đại diện A&B Group chia sẻ.

polyad

Đại diện A&B Group đến thăm hỏi và trao quà cho các gia đình bị thiệt hại sau bão.

Thăm hỏi và tặng quà từ thiện là một trong những hoạt động thường niên của A&B Group, nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng Trong thời gian sắp tới, A&B Group sẽ tiến hành thêm nhũng đợt trao qua từ thiện đến người dân ở các vùng bị thiên tai, lũ lụt.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, A&B Group đã ghi dấu với nhiều dự án trên dải đất miền trung này như A&B Central Square, Anantara Mũi Né Resort, Hòn Hèo… Do đó, ban lãnh đạo A&B Group luôn xem dải đất nắng gió, bão lụt triền miên này như quê hương và dành nhiều tình cảm. Các chương trình hướng về cộng đồng cũng xác định ưu tiên cho những người dân gặp khó khăn, mất mát do thiên tai, lũ lụt.

polyad

A&B Group mong muốn góp sức để cùng người dân xã Ninh Hoà vượt qua khó khăn trước mắt.

Trước đó, ngày 3/11, cơn bão Damrey đã đổ bộ vào các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên gây ra nhiều thiệt hại to lớn về người và của. Riêng tại tỉnh Khánh Hòa, cơn bão số 12 đã làm 14 người trên địa bàn tỉnh này tử vong, hơn 300 căn nhà bị sập hoàn toàn, hơn 25.000 căn nhà bị tốc mái. Trong đó thành phố Nha Trang bị hơn 8.700 nhà. Bão số 12 cũng làm hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập; hàng nghìn lồng bè nuôi trồng hải sản bị chìm; hàng trăm tàu thuyền bị chìm, hàng loạt cây xanh bị bật gốc, gãy đổ ngổn ngang.

Trong số đó, ngôi nhà của gia đình Anh Huỳnh Văn Tuấn (Bếp phó của Anantara Mũi Né Resort) ở xã Ninh Hòa, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa cũng đã bị bão số 12 càn quét. Ngôi nhà, tài sản lớn nhất và có thể là duy nhất với nhiều người dân suốt hàng chục năm, chỉ sau vài giờ đồng hồ đã không còn nguyên vẹn. Anh Tuấn đã trở về nhà ngay sau khi nhận tin từ gia đình, căn nhà ngói phía trước đã sập hoàn toàn, phần nhà sau tốc mái, rất nhiều vật dụng đã bị bể vở. Để xây dựng và sửa chửa lại ngôi nhà anh cần một số tiền khá lớn.

Sau bão, mọi hoạt động sinh hoạt, làm ăn của người lớn, việc học của trẻ nhỏ đều chững lại do ảnh hưởng của bão. Không điện, không nước sạch, không đồ ăn, chỉ có gói mì tôm nhai tạm, sức khỏe, tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng.

Qua những hoạt động thiện nguyện của mình, A&B Group mong truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy để người dân khắp nơi nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Liên hệ A&B Group

Địa chỉ: 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: +84 38299908

(Nguồn: A&B Group)