ACB ưu đãi gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình

Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt (Family Banking) của ACB vừa mở chương trình khuyến mãi "Kết nối gia đình - Tận hưởng niềm vui". Chương trình kéo

Đam mê giấc mơ bay
Đại gia Thái cấp tập tìm kiếm nhân sự
Đề xuất xây bể bơi trong khu biệt thự Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt (Family Banking) của ACB vừa mở chương trình khuyến mãi “Kết nối gia đình – Tận hưởng niềm vui”. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 8/12 cho khách hàng trên cả nước.

Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng sử dụng dịch vụ Family Banking và có tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ một tháng trở lên tại quầy, hoặc tham gia các sản phẩm tiết kiệm như Phúc An Lộc, Thiên Thần Nhỏ, An Cư Lạc Nghiệp… Nếu đáp ứng đủ các quy định về mức gửi, kỳ hạn gửi tối thiểu, khách sẽ nhận mã dự thưởng dựa trên số tiền gửi.

Dựa trên ý tưởng về trung thu đoàn viên

Chương trình khuyến mãi dịch vụ tài chính cho gia đình Việt dựa trên ý tưởng về trung thu đoàn viên.

Giải thưởng của chương trình bao gồm 2 chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 50 chiếc vali du lịch Lock & Lock. Kết quả giải thưởng sẽ được xác định qua chương trình quay số điện tử tổ chức vào ngày 14/12 và danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ đăng tải trên website ACB.

Nhân dịp trung thu, Family Banking còn tổ chức sự kiện “Trung thu đoàn viên” dành cho con em của khách hàng và nhân viên ACB tại Hà Nội và TP HCM. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động hướng tới thúc đẩy sự sáng tạo cho bé, cùng nhau chia sẻ tình thân gia đình.

Dịch vụ Family Banking là gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình vừa được ACB ra mắt trên thị trường. Ưu điểm của gói dịch vụ này là nhấn mạnh đến sự kết nối thành viên trong một gia đình thông qua những ưu đãi, quyền lợi cộng thêm cho khách hàng và người thân. Khách hàng có thể đăng ký tham gia gói dịch vụ chỉ với từ hai thành viên trở lên.

Lộc An