AirAsia ưu đãi 3 triệu vé 0 đồng

AirAsia ưu đãi 3 triệu vé 0 đồng

Đây là đợt ưu đãi thứ 3 trong năm, áp dụng cho lịch bay khởi hành từ ngày 1/3/2015 tới 24/10/2015. 3 triệu vé máy bay sẽ được bán từ nay đến 31/8.

90% căn hộ phong cách ‘chuẩn Nhật’ đã có chủ
Ngân hàng Nam Á thay tổng giám đốc
OCB hợp tác với Cao đẳng Lý Tự Trọng TP HCM

Theo đó, giá vé 0 đồng được áp dụng cho các chặng bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng tới Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) và Johor Bahru (Malaysia) hoặc các chặng bay từ Bangkok, Kuala Lumpur tới Langkawi, Manila, Bali, Krabi cùng nhiều điểm đến khác.

Đợt khuyến mãi này nằm trong kế hoạch ưu đãi lớn hàng năm để khuyến khích mọi người du lịch, tìm hiểu khám phá thêm nhiều điểm đến mới trong phạm vi bay của AirAsia. Với giá vé khởi điểm 0 đồng, mọi người có thể tận hưởng những kỳ nghỉ bên gia đình ở những điểm du lịch yêu thích. Cùng đợt này, AirAsia X Berhad, công ty thành viên của hãng hàng không AirAsia cũng áp dụng giá vé thấp từ 149 USD cho các chặng bay từ TP HCM tới Melbourne, Tokyo, Seoul, Trùng Khánh và Đài Bắc.

Đây là đợt ưu đãi thứ 3 trong năm, áp dụng cho lịch bay khởi hành từ ngày 1/3 tới 24/10/2015.

Đây là đợt ưu đãi thứ 3 trong năm, áp dụng cho lịch bay khởi hành từ ngày 1/3/2015 tới 24/10/2015.

AirAsia đã được bình chọn là hãng hàng không cước phí thấp trên toàn thế giới trong 6 năm. Dato’ Bernad Francis, Trưởng bộ phận thương mại của hãng cho biết: “AirAsia X nhận thức rõ tầm quan trọng của hàng không cước phí thấp là mang đến những trải nghiệm bay với chi phí tiết kiệm cho hành khách”. Bên cạnh đợt ưu đãi lần này, khách có cơ hội trải nghiệm hạng ghế nằm thương gia của AirAsia X với giá vé một chiều khởi điểm từ 315 USD. Hành khách sẽ được ưu tiên chọn chỗ và check-in, lên máy bay đầu tiên, miễn phí phần ăn và gói hành lý 40kg.

AirAsiaGo là công ty thành viên trực thuộc AirAsia chuyên cung cấp khách sạn và vé máy bay cũng tham gia kỳ khuyến mãi lớn lần này với giá vé khởi điểm từ 49USD trọn gói cho một người. Tìm kiếm các lựa chọn khách sạn với AirAsiaGo, hành khách chỉ cần nhập mã khuyến mãi aag2014, sẽ nhận được 5% giảm giá (nếu còn chỗ). Thông tin chi tiết, truy cập: www.AirAsiaGo.com.

Với chương trình “Tích điểm đổi quà”, người sở hữu thẻ AirAsia BIG sẽ có cơ hội đổi điểm lấy vé máy bay miễn phí của AirAsia với từ 500 điểm trở lên. Chi tiết, liên hệ www.airasiaBIG.com.

Hiện tại, AirAsia đã hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink triển khai 2 hình thức thanh toán trả ngay và trả sau cho khách hàng Việt Nam. Hình thức thanh toán trả ngay tại website của AirAsia bằng thẻ ghi nợ nội địa sẽ được hệ thống Smartlink xác nhận giao dịch thành công sau vài giây khi khách hàng kết thúc thao tác tại website AirAsia. Trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán trả sau, vé sẽ được giữ trong vòng 2 tiếng, thanh toán qua kênh giao dịch điện tử ATM, Internet banking Banking của ngân hàng. Giá vé không kèm thuế sân bay và phụ phí.

Danh sách 24 ngân hàng kết nối hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, DongA Bank, BIDV, Techcombank, ACB, Vietinbank, Sacombank, MSB, VPBank, Eximbank, VIB, MB, HDBank, NCB, VietaBank, OCB, GP.Bank, OceanBank, BacABank, ABBank, TPBank, LPB, SHB, BaoViet Bank.

Đặt vé 0 đồng trực tuyến ngay tại website www.airasia.com, hoặc qua ứng dụng AirAsia trên điện thoại thông minh và trên giao diện điện thoại.

(Nguồn: AirAsia)