Alinco lần thứ tư được vinh danh tại Asia Pacific Property Award

Tại lễ trao giải thưởng quốc tế của khu vực châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific Property Awards 2018, Công ty Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Anh Linh (Ali

Sacombank hỗ trợ người đi xuất khẩu lao động vay ưu đãi
SmartRealtors and Partners bán hàng nghìn sản phẩm cho Sun Group, Cocobay
Quần thể nghỉ dưỡng với sân golf 18 hố của FLC tại Quảng Bình

Tại lễ trao giải thưởng quốc tế của khu vực châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Property Awards 2018, Công ty Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Anh Linh (Alinco Ltd.) đã được vinh danh trong hạng mục thiết kế kiến trúc cho loại hình phức hợp tại Việt Nam, với dự án “Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu”.

Alinco nhận giải thưởng thiết kế kiến trúc tại lễ vinh danh.

Alinco nhận giải thưởng thiết kế kiến trúc tại lễ vinh danh được tổ chức ở Bangkok – Thái Lan.

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng thiết kế dành cho các dự án bất động sản tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hơn 20 năm hoạt động, giải thưởng đã tạo lập được vị trí trong chuỗi những giải thưởng về thiết kế kiến trúc và bất động sản quốc tế uy tín toàn cầu, được công nhận bởi những nhà đầu tư và đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Giải thưởng thiết kế kiến trúc “Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu” thay cho lời giới thiệu của Alinco về nét đẹp kiến trúc Việt đến bạn bè thế giới.

Cư dân sẽ hưởng những tiện ích hoàn chỉnh và tạo ra nhiều giá trị với cộng đồng xung quanh.

Thiết kế giúp cư dân hưởng những tiện ích hoàn chỉnh và tạo ra nhiều giá trị với cộng đồng xung quanh.

Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu là một dự án lớn nằm ở vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, gồm ba khối nhà được thiết kế kết nối với khu vực chợ truyền thống và trung tâm thương mại. Nơi đây mang đến tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân cũng như tạo ra những giá trị với cộng đồng xung quanh.

Do đặc thù khu đất dài – hẹp, thiết kế tòa nhà được phát triển theo phương dọc và cao 26 tầng với hơn 1.200 căn hộ. Các dãy shophouse tại khối đế công trình ở vị trí tiếp giáp các trục đường chính mang lại một sức sống mới trong các hoạt động thương mại, phù hợp với tập tục của người Việt Nam.

Các khối nhà được bố trí lệch nhau và dọc theo trục đường chính một mặt mang đến hướng nhìn thoáng đãng cho tất cả căn hộ, mặt khác nâng giá trị căn hộ ở đây nhờ việc tạo mặt tiền đường từ 4 phía. Thiết kế thụ động, tiết kiệm năng lượng, chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại sự thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng luôn là tiêu chí hàng đầu của Alinco trong thiết kế các thể loại nhà ở.

Ở dự án Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu, việc sắp xếp các khối nhà theo hướng Bắc Nam giúp tận dụng được gió tự nhiên, tránh ánh nắng gắt trực tiếp tạo không khí mát mẻ cho các căn hộ mùa nóng, đồng thời giảm thiểu những ảnh hưởng từ các cơn gió lạnh ở miền Bắc. Các mảng tường và kính được phân chia theo tỷ lệ hợp lý và đan xen, tạo mảng khối đặc rỗng như một thủ pháp của kiến trúc nhưng, đồng thời cũng được tính toán kỹ lưỡng để giảm thiểu bức xạ mặt trời đối với không gian trong nhà.

Ngoài những lợi ích dành cho cư dân bên trong dự án còn có các giá trị mà dự án mang lại cho cộng đồng ở khu vực quanh đây. Đó là khu chợ truyền thống kết hợp hiện đại được đặt ở khu kế cận, cùng bãi xe phục vụ cho người dân xung quanh. Cảnh quan trên trục đường chính giữa các khối nhà mang đến một không gian xanh và dịu mát cho khu vực, cũng là nơi giao lưu văn hóa hay làm nơi tổ chức những khu chợ đêm truyền thống trong một số dịp đặc biệt.

(Nguồn: Alinco)