Amino Collagen Meiji đạt doanh thu lớn tại Nhật Bản

Amino Collagen Meiji đạt doanh thu lớn tại Nhật Bản

Theo kết quả điều tra của công ty nghiên cứu thị trường Intage (Nhật Bản), doanh thu của Amino Collagen Meiji đứng đầu trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013.

Sân bay Nội Bài lắp buồng ngủ mini
Đề xuất cấm bán rượu, bia theo giờ gặp nhiều phản ứng
Mẹo chuyển tiền nhanh trong 24 giờ cho tiểu thương

Kết quả so sánh trên doanh thu của các sản phẩm bổ sung collagen với toàn bộ thị trường Nhật. Điều này cho thấy sự tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của phụ nữ Nhật Bản dành cho loại collagen này.

Anh_1.jpg

Với Amino Collagen Meiji, nhu cầu bổ sung collagen sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi vì bạn có thể dùng vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu.

Mỗi ngày, cơ thể mỗi người có nhu cầu được bổ sung 5.000mg collagen, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa như khô da, sạm da, nếp nhăn, da sần sùi và chảy xệ… Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn sản phẩm có thể cung cấp collagen để cơ thể hấp thu dễ dàng và hiệu quả với những đặc điểm như trọng lượng phân tử thấp, chất lượng cao, được chiết xuất 100% từ cá biển.

Amino Collagen Meiji không chỉ cung cấp 5.000mg collagen peptide mà còn thêm 3 thành phần làm đẹp cơ bản: amino axit (450mg), vitamin C (50mg), glucosamine (60mg). Với Amino Collagen Meiji, nhu cầu bổ sung collagen sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi vì bạn có thể dùng vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu.

Anh_3.jpg

Theo kết quả điều tra của công ty nghiên cứu thị trường Intage uy tín Nhật Bản, doanh thu của Amino Collagen Meiji đứng đầu trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013.

Một cuộc nghiên cứu được tiến hành tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Meiji Seika, Nhật Bản cho thấy, những dấu hiệu lão hóa trên da người dùng được cải thiện đáng kể chỉ sau 6 tuần sử dụng sản phẩm. Các chỉ số về độ ẩm, độ đàn hồi và độ mềm mại của da tăng; độ rộng và số lượng các nếp nhăn giảm, làn da trở nên căng chắc và sáng mịn hơn. Sử dụng Amino Collagen đều đặn mỗi ngày giúp bạn chăm sóc sắc đẹp từ bên trong, cho bạn một làn da khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 18001298 hoặc truy cập website: www.meiji.com.vn.

(Nguồn: Meiji)