Aristino ra mắt showroom đầu tiên tại TP HCM

Aristino ra mắt showroom đầu tiên tại TP HCM

Trong cuộc cạnh tranh giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng, các thương hiệu thời trang nam không ngừng đầu tư thiết kế sản phẩm ấn tượng, mang ph

Hành tím Vĩnh Châu rớt giá sau Tết
19 doanh nghiệp về ‘siêu ủy ban’ có thể thay sếp
ANZ bán cổ phiếu SSI cho 6 tổ chức, cá nhân

Trong cuộc cạnh tranh giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng, các thương hiệu thời trang nam không ngừng đầu tư thiết kế sản phẩm ấn tượng, mang phong cách riêng.

Giữa nhiều hãng thời trang nam đa dạng phong cách, thương hiệu Aristino xuất hiện gắn với hình ảnh người đàn ông thành đạt, tinh tế. Logo của hãng mang biểu tượng chim đại bàng tung cánh mạnh mẽ, thể hiện định hướng thời trang đẳng cấp, nam tính mà Aristino hướng tới.

Tập trung vào đối tượng khách hàng là những người đàn ông có địa vị và trí thức, Aristino thiết kế những sản phẩm thời trang nam tính, lịch thiệp và văn minh. Nhà thiết kế mong muốn những quý ông khoác lên mình trang phục này luôn thể hiện khí chất đàn ông trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

aristino-ra-mat-showroom-dau-tien-tai-tp-hcm

Hình ảnh người đàn ông lịch lãm, khí chất mà Aristino hướng tới.

Chất liệu sản xuất các sản phẩm của Aristino như cotton (tăng khả năng thấm hút), coolmax (giảm nhiệt) hay linen (mát mịn),… được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên nghiên cứu hoạt động thường ngày của nam giới.

aristino-ra-mat-showroom-dau-tien-tai-tp-hcm-1

Nam tính, lịch thiệp và văn minh là định hướng trong thiết kế của hãng.

Xác định rõ chiến lược kinh doanh, Aristino tập trung phát triển sản phẩm theo định hướng đề ra. Điều này tạo nên sự khác biệt và điểm nhấn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu.

Với định hướng ấy, Aristino muốn mở rộng hoạt động sang thị trường mới. Hãng mở rộng kinh doanh tại TP HCM (nơi có nhiều khách hàng tiềm năng) với hai showroom tại 465 Lê Văn Sỹ (quận 3) và 400 Hai Bà Trưng (quận 1). Sau thành công của chiến dịch “Be The Man” được thị trường đón nhận tại miền Bắc, Aristino hy vọng sẽ được đón nhận tại thị trường khu vực phía Nam.

Từ ngày 16/8 đến ngày 23/8, Aristino Lê Văn Sỹ mang tới ưu đãi cho khách hàng gồm chương trình mua một tặng một với nhiều mặt hàng phong phú, tặng voucher giảm 30% cho đơn hàng hơn một triệu đồng.

Điện thoại liên hệ: 18006226 (miễn phí)

Facebook: Aristino

Website: aristino.com

(Nguồn: Aristino)