Aviva Việt Nam hợp tác đào tạo nhân lực với Đại học RMIT

Aviva Việt Nam hợp tác đào tạo nhân lực với Đại học RMIT

Theo đó, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam sẽ hợp tác với RMIT Việt Nam trong dự án "Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn - Work Integra

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 mọi thứ ngay dưới chân bạn
Phong cách sống Mỹ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp phố Nguyễn Tuân
Dự án Vinhomes Golden River bước đột phá phân khúc nhà ở hạng sang

Theo đó, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam sẽ hợp tác với RMIT Việt Nam trong dự án “Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn – Work Integration Learning” (WIL) giúp sinh viên trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm nhân thọ này cũng cam kết đồng hành cùng RMIT Việt Nam trong các cuộc thi ý tưởng kinh doanh, cuộc thi phát triển phần mềm (Hackathons) nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, khuyến khích khả năng sáng tạo và phát triển của thế hệ trẻ.

Aviva Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình tuyển dụng như quản trị viên tập dự (Management Trainee Program), thực tập sinh, triển lãm nghề nghiệp… mang đến cơ hội nghề nghiệp tương lai cho sinh viên.

Song song đó, Đại học RMIT Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho Aviva Việt Nam các khóa đào tạo tài chính chất lượng cao, gói ưu đãi sau đại học cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh. Những chương trình vì cộng đồng của công ty như quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund) và các dự án xã hội khác cũng sẽ được giới thiệu rộng rãi cộng đồng sinh viên.

aviva-viet-nam-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-voi-dai-hoc-rmit

Đại diện hai bên tại lễ ký kết.

Đại diện Aviva Việt Nam cho biết, việc hợp tác thể hiện rõ tầm nhìn và chiến lược của công ty trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mang đến các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

“Mối quan hệ hợp tác toàn diện này đã thể hiện rõ nét cam kết đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào thị trường Việt Nam của tập đoàn Aviva thông qua việc nuôi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và triển khai hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa khác vì cộng đồng”, ông Nikhil Verma, Phó tổng giám đốc Điều hành Aviva Việt Nam nói.

Là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Anh Quốc Aviva với lịch sử hoạt động hơn 300 năm trên toàn thế giới, Aviva bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với mô hình ban đầu là liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm Aviva và Ngân hàng VietinBank. Song song với những mục tiêu kinh doanh, công ty còn chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Huệ Chi