Bán căn hộ Masteri Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Masteri Thảo Điền đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện

Chung cư The avila 3 chất lượng hoàn mỹ khu yên tĩnh phong cách cổ điển
Liberty Central Riverside
The Vista An Phú được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nổi tiếng

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Masteri Thảo Điền đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Masteri Thảo Điền là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Căn hộ Masteri cho thuê cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Phương thức thanh toán Masteri An Phú Quận 2 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Masteri Thảo Điền có thể chủ động về mặt tài chính.

Tham quan căn hộ mẫu Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.