Bản Việt khai trương chi nhánh thứ hai tại An Giang

Ngày 29/6, Ngân hàng Bản Việt khai trương phòng giao dịch Thoại Sơn. Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh

Lợi nhuận MB tăng trưởng 73% trong quý một
Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn vào Hội đồng quản trị Sasco
Khí Vũng Tàu tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp lần thứ 3

Ngày 29/6, Ngân hàng Bản Việt khai trương phòng giao dịch Thoại Sơn. Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh An Giang, đại diện ban lãnh đạo ngân hàng và các khách hàng thân thiết.

Phòng giao dịch sở hữu không gian giao dịch khang trang, hiện đại, tọa lạc tại khu dân cư đông đúc và vị trí thuận tiện tại. Chi nhánh cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích như huy động cá nhân và doanh nghiệp; cho vay doanh nghiệp và hộ kinh doanh; cho vay cá nhân và sản phẩm thẻ…

Sự kiện khai trương chi nhánh

Sự kiện khai trương chi nhánh Thoại Sơn diễn ra sáng 29/6.

Bên cạnh những phần quà khi đến giao dịch tại điểm giao dịch mới, khách hàng còn nhận những ưu đãi như miễn phí chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm nhận quà tặng, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân các sản phẩm vay vốn tín chấp nhanh chóng.

Nhà băng sẽ tiếp tục khai trương thêm hai điểm giao dịch tại địa bàn Cần Thơ và Cà Mau vào 2-3/7. Theo đại diện Ngân hàng Bản Việt, việc mở mới các phòng giao dịch tại nhiều địa bàn trọng điểm trên cả nước nhằm gia tăng nhiều hơn số lượng khách hàng, đưa các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng đến người sử dụng rộng rãi, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đồng thời, nhà băng còn kỳ vọng nâng cao nhận diện thương hiệu đối với khách hàng và công chúng trên toàn quốc.

Bảo An