Bị ảnh hưởng thời tiết nhưng mảng kem của Kido vẫn tăng trưởng mạnh

Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Lạnh KIDO (KDF), thành viên thuộc Tập đoàn Kido cho biết, năm qua, do điều kiện thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng đến tăn

Agribank tăng phí dịch vụ
ICID Complex ra mắt căn hộ thông minh cho gia đình trẻ
Nhận xét về Condotel AB Central Square

Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Lạnh KIDO (KDF), thành viên thuộc Tập đoàn Kido cho biết, năm qua, do điều kiện thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng đến tăng trưởng chung của ngành kem. Cùng với đó là mức độ cạnh tranh ở mảng sữa chua tăng cao. Tuy nhiên, nhờ quản lý hiệu quả về mặt chi phí nên doanh thu và lợi nhuận năm của công ty vẫn tăng trưởng tốt.

Theo đó, doanh thu thuần đạt 1.493 tỷ đồng, tăng 6,9% trong năm 2017 so với năm trước. Trong đó, tăng trưởng của KDF trong ngành kem đạt mức 16%, cao hơn mức tăng trưởng bình quân của ngành 14,7%. Lợi nhuận sau thuế công ty 152,2 tỷ đồng, tăng 6,7% so với 2016.

Mảng thực phẩm đông lạnh tiếp tục đà tăng trưởng tích cực, đạt mức ấn tượng 77% trong năm 2017 thông qua việc KDF đẩy mạnh việc cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mới như bánh bao và khoai tây chiên đông lạnh.

Công ty cũng cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành thực phẩm đông lạnh nhằm thực thi chiến lựợc tăng trưởng nhanh và mang lại lợi nhuận.

Thi Hà