BIDV nhận giải thưởng ‘Doanh nghiệp vì người lao động’

BIDV nhận giải thưởng ‘Doanh nghiệp vì người lao động’

Ngoài giải thưởng "Doanh nghiệp vì người lao động" năm 2017. BIDV còn là một trong 10 doanh nghiệp nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã

Đầu tư 100 đồng, đại gia xây dựng lãi về chưa tới 3 đồng
Nhân viên ngân hàng bỏ nghề đi chụp ảnh cưới
Giá vàng tuần này có thể tăng

Ngoài giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2017. BIDV còn là một trong 10 doanh nghiệp nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đây là giải thưởng thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

BIDV được đánh giá cao nhờ những nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội.

Năm nay, ban tổ chức nhận trên 300 bộ hồ sơ đăng ký tham dự và lựa chọn 133 bộ hồ sơ với hình thức chấm chéo và lấy điểm bình quân, cuối cùng còn 74 doanh nghiệp có tên trong bảng xếp hạng. Công tác đánh giá được thực hiện dựa trên các tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng, đảm bảo phản ánh trung thực tình hình sử dụng người lao động của doanh nghiệp.

polyad

Bà Lê Thị Kim Khuyên, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

BIDV là một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần lâu đời nhất Việt Nam, được thành lập từ năm 1957. Tính đến 30/9, tổng tài sản BIDV đạt trên 1,1 triệu tỷ đồng; nhân lực đạt trên 25.000 người với mạng lưới rộng khắp với hơn 1.000 chi nhánh, phòng giao dịch trên 63 tỉnh, thành cả nước

Ngân hàng này hiện diện thương mại tại 7 quốc gia, vùng lãnh thổ: Lào, Campuchia, Myanmar, Đài Loan (Trung Quốc), Nga, Séc, Hong Kong. BIDV có nền tảng gần 9 triệu khách hàng là các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; có quan hệ thanh toán với trên 1.700 định chế tài chính trên toàn cầu…

polyad

BIDV là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chi tiết liên hệ hotline 1900.9247. Website.

Xác định nhân lực là nhân tố quan trọng cho sự phát triển và thành công của tổ chức, BIDV luôn xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên. Trong đó, cán bộ có trình độ đại học trở lên chiếm tỷ trọng cao, đạt gần 90% trong năm 2016; người có kinh nghiệm công tác tại BIDV từ 3 năm trở lên chiếm tỷ trọng gần 70%.

Năm 2016, BIDV trở thành một trong những định chế tài chính đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận “Đối tác đào tạo đạt chuẩn của Hiệp hội công chứng Úc” do tổ chức CPA Australia công nhận.

Ngoài ra, Công đoàn BIDV còn tích cực tham gia các hoạt động của Tổng liên đoàn cũng như Công đoàn ngành ngân hàng, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, hỗ trợ người dân gặp khó khăn, đồng bào ở vùng sâu vùng xa và

Huệ Chi