Bộ sưu tập Linh khuyển mạ vàng 24K đón xuân Mậu Tuất 2018

Bộ sưu tập Linh khuyển mạ vàng 24K đón xuân Mậu Tuất 2018

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam đưa ra thị trường bộ quà Tết đặc biệt với tên gọi Linh khuyển mạ vàng. Đây là mẫu q

Kiếm tiền tỷ nhờ trồng nhãn chín muộn
Mường Thanh Viễn Triều hưởng lợi từ tiềm năng du lịch Nha Trang
DHL Express mua máy bay phục vụ thị trường châu Á Thái Bình Dương

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam đưa ra thị trường bộ quà Tết đặc biệt với tên gọi Linh khuyển mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng cao cấp, ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng trong dịp lễ Tết năm nay.

Bộ sưu tập quà tặng Tết Linh khuyển mạ vàng gồm bốn biểu tượng đại điện cho bốn ý nghĩa tốt lành trong phong thủy là đoàn viên – quần tụ – phú quý – uy phong, ẩn chứa bên trong từng sản phẩm. Từng biểu tượng linh khuyển đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người Việt. Mỗi linh khuyển toát lên những tư thế, vóc dáng phù hợp với hàm ý tốt đẹp riêng biệt mà mỗi sản phẩm truyền tải.

bo-suu-tap-linh-khuyen-ma-vang-24k-don-xuan-mau-tuat-2018

Bộ Linh Khuyển mạ vàng chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Ảnh: CT

Mang ý nghĩa quần tụ là tượng Khuyển gia mạ vàng. Linh vật mô tả hình ảnh gia đình nhà chó đang quây quần bên nhau dưới tán cây cổ thụ, phía trên cao hình ảnh một chú chó đang hướng về phía trước như đang che chở, bảo vệ cho gia đình mình. Chân đế được thiết kế cách điệu đang ngồi trên một núi vàng bạc, châu báu, mang ý nghĩa cầu mong sự sum vầy ngày tết bên nhau, xuân lai đắc lộc.

Tượng Song khuyển đoàn viên là hình ảnh đôi chó đang nghỉ ngơi, nhàn tản bên những nén vàng lấp lánh. Tượng hàm ý cầu mong tài lộc, gìn giữ của cải cho gia chủ, để gia đình bình an bên nhau đón một cái Tết đoàn viên ấm áp.

bo-suu-tap-linh-khuyen-ma-vang-24k-don-xuan-mau-tuat-2018-1

Tượng song Khuyển tài lộc phiên bản đặc biệt có giá 25 triệu đồng. Ảnh: CT

Linh khuyển phú quý mạ vàng là hình ảnh chú chó với dáng đứng kiêu hãnh. Đôi chân chú chó đạp lên thỏi vàng vạn lượng như người cận vệ trung thành, bảo vệ của cải cho chủ nhân.

bo-suu-tap-linh-khuyen-ma-vang-24k-don-xuan-mau-tuat-2018-2

Linh Khuyển phú quý mạ vàng đứng trên thỏi tiền vàng có giá 8,5 triệu đồng. Ảnh: CT

Trong bộ quà tặng còn gồm tượng Linh Khuyển uy phong, mang trong mình tư thế oai hùng của một chiến binh, sát cánh bên chủ nhân vượt qua sóng gió, vươn lên tất cả để chào đón năm mới an khang thịnh vượng. Tượng thể hiện những phẩm chất tốt đẹp nhất của loài chó, người bạn trung thành nhất của con người.

Ông Trần Thắng – Giám đốc Marketing của Golden Gift Việt Nam chia sẻ: “Bộ Linh khuyển mạ vàng có thể xem là món quà tặng cao cấp độc đáo”. Để cho ra đời bộ sản phẩm quà tặng này, đội ngũ chế tác phải mất gần một năm chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy và gần 20 công đoạn khác để tạo ra những sản phẩm mẫu đầu tiên.

Hiện công ty đã nhận nhiều đơn đặt hàng từ các Ngân hàng, một số Công ty trong ngành Dầu khí. Dự kiến năm nay, Golden Gift Việt Nam đưa ra thị trường gần 1.000 tượng Linh khuyển mạ vàng khác nhau, chú trọng nhất là Linh khuyển phú quý. Đại diện phía công ty cho biết, đội ngũ chế tác đang tăng cường làm hai ca để kịp tiến độ và trả các đơn hàng đã đặt của khách.

Bên cạnh bộ quà Tết Linh khuyển mạ vàng, công ty còn đưa ra nhiều sản phẩm khác như bộ 12 con giáp mạ vàng, biểu tượng thuận buồm xuôi gió hay bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng… Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong thị trường quà Tết Mậu Tuất 2018.

Nguồn: Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam

Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam

Tại Hà Nội: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, HN – Điện thoại: 0903 13 0880

Tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 8, số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM – Điện thoại: 0903 68 1551

Website: http://quavang.vn/ – Email: Congtyquavang@gmail.com