Bước tiến giúp người bệnh ung thư tự tin trong cuộc sống

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, tăng sinh vô hạn không chịu sự kiểm soát của cơ thể. Ngoài ra, ung thư còn gây ra do thói quen, nếp sống và môi

Căn hộ Centana Quận 2 hiện đại và sang trọng
Giao dịch cùng SCB Internet banking
Mỹ có thể mất 24 tỷ USD vì ‘siêu bão thập kỷ’

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, tăng sinh vô hạn không chịu sự kiểm soát của cơ thể. Ngoài ra, ung thư còn gây ra do thói quen, nếp sống và môi trường xung quanh (thuốc lá, khói thuốc lá, bệnh nhiễm, cách ăn uống không lành mạnh, căng thẳng thần kinh triền miên…). Nếu phát hiện sớm, phòng và chữa trị đúng cách, bệnh có thể được chữa khỏi. Người mắc bệnh ung thư nên có tinh thần lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, quyết tâm chống lại bệnh.

Bước tiến mới giúp người bệnh ung thư tìm lại niềm tin trong cuộc sống - xin bài edit

Thuốc lá, khói thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh ung thư phổi hiện nay.

Để hỗ trợ bệnh nhân ung thư, các nhà khoa học đã thực hiện hơn 1.000 nghiên cứu về hợp chất Fucoidan trong rong nâu. Đây là loài thực vật được thu hoạch ở những đại dương hoang sơ, sạch đẹp. Nơi mà những loài thực vật tinh khiết nhất được tìm thấy, và các thợ lặn chuyên nghiệp, được đào tạo để thu hoạch Fucoidan đúng kỹ thuật, giữ được hàm lượng cao.

Từ đó, nhiều lợi ích của Fucoidan được chứng minh, bao gồm các vai trò sinh học thiết yếu như ức chế viêm mãn tính, phục hồi khả năng miễn dịch và cản trở sự tiến triển của ung thư.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Tây Úc (Perth, Australia), Fucoidan – một loại poly-saccharide sulfate có nguồn gốc từ tảo nâu. Các dạng khác nhau của Fucoidan cũng được nhận biết ở một số loài động vật không xương sống biển như nhím biển và dưa chuột biển. Tảo biển nâu có chứa Fucoidan được tiêu thụ rộng rãi như một phần của chế độ ăn uống thông thường ở Đông Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các tế bào vi khuẩn ra khỏi cơ thể.

Tảo biển nâu.

Tảo biển nâu.

Các nhà nghiên cứu cho biết, vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên Fucoidan không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Bằng việc tăng cường hệ miễn dịch, Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư, cải thiện chức năng tiêu hóa, nâng cao giải độc tố cho gan, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương mạch máu bằng cách bài tiết cholesterol xấu.

Việc bổ sung Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa sự tấn công của các tế bào ung thư. Bổ sung Fucoidan bằng đường uống góp phần cải thiện sức đề kháng, làm giảm khả năng tái tạo tế bào ung thư.

Fucoidan đã được nghiên cứu về tác dụng góp phần ức chế sự hình thành các mạch máu mới (angiogenesis), nhờ đó các tế bào khối u không nhận được oxy và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, ngăn chặn sự di căn tái phát.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư nên các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu công thức để kết hợp cả 3 loại Fucoidan vào cùng một sản phẩm hỗ trợ điều trị.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099. Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959. Website: fucoidan3plus.com.vn. Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí. Số giấy phép quảng cáo: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)