Cắm ghép implant không đau trong 10 phút

Cắm ghép implant không đau trong 10 phút

Cắm ghép implant là phương pháp trồng răng giả được các bác sĩ khuyến khích lựa chọn nhưng nhiều bệnh nhân vẫn khá lo lắng vì sợ đau trong quá trình t

Hơn 80% căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu đã có chủ
Khách hàng của SCB trúng ôtô 1,6 tỷ đồng
Chủ tịch tập đoàn hóa chất bị kỷ luật cách chức

Cắm ghép implant là phương pháp trồng răng giả được các bác sĩ khuyến khích lựa chọn nhưng nhiều bệnh nhân vẫn khá lo lắng vì sợ đau trong quá trình thực hiện. Với kỹ thuật cắm ghép implant không đau, quy trình 10 phút tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut

Giải pháp cắm ghép Implant phục hồi răng mất.

Phương pháp cắm ghép implant có thể phục hồi lại răng đã mất với cấu tạo đầy đủ chân răng và thân răng cũng như chức năng ăn nhai giống hệt răng thật. Trụ implant sẽ được phẫu thuật cấy ghép vào mô xương hàm trước để thay thế cho chân răng. Sau một thời gian xương hàm và trụ implant tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cắm ghép implant không làm bệnh nhân đau đớn vì việc này được thực hiện sau khi bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ vào vùng cần thực hiện hoặc thậm chí gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ implant diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không đau đớn. Sau khi hoàn tất quá trình, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ kê thêm đơn thuốc giảm đau để uống tại nhà, giảm cảm giác đau nhức khi thuốc tê hết tác dụng.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut-1

Cắm implant không đau vì bệnh nhân đã được gây tê cục bộ.

Tại Nha khoa Đông Nam, quy trình cắm ghép trụ implant chỉ diễn ra khoảng 10 phút, bệnh nhân sẽ được gây tê một cách hiệu quả nhất, không có cảm giác đau hay phải chịu đựng trong thời gian tiến hành.

Trường hợp cắm ghép implant nguyên hàm hoặc hàng loạt, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Quá trình cắm ghép cũng được thực hiện tại bệnh viện lớn mà không phải làm từng đợt vài trụ. Điều này làm giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut-2

Cắm ghép implant không đau với quy trình 10 phút tại Nha khoa Đông Nam.

Trên thực tế, kỹ thuật cắm ghép implant không đau chỉ kéo dài 10 phút khi bác sĩ tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ vào bên trong nên bệnh nhân không phải chịu đựng cảm giác khó chịu trong miệng quá lâu.

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Đông Nam có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm với các ca cấy ghép răng khác nhau. Nơi đây cũng có các trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc cắm ghép implant hiện đại, đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị chính xác cho sức khỏe của bệnh nhân.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ cắm ghép răng implant tốt nhất, Nha khoa Đông Nam đạt được chứng nhận đơn vị có “Dịch vụ tốt nhất” được Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; “Dịch vụ hoàn hảo” về cấy ghép implant và phục hình răng thẩm mỹ do cơ quan Trung ương Hội sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.

Liên hệ Nha khoa Đông Nam:

– Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

– Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: (028) 7 307 7141.

Mobile: 0927 411 411.

Email: nhakhoadongnam@gmail.com.

Website: nhakhoadongnam.com

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)