Cán bộ Vietcombank Huế trả lại 100 triệu cho khách đánh rơi

Cán bộ Vietcombank Huế trả lại 100 triệu cho khách đánh rơi

Ông Lý Hoàng Vũ - Giám đốc Vietcombank Huế (trái) khen thưởng anh Nguyễn Chí Thạnh (phải) vì tinh thần trách nhiệm đã trả lại tài sản cho khách hàng

Chiến lược phát triển bứt phá của VietinBank
CBRE: Nhà chung cư ngày càng nhỏ
VEPR: Việt Nam thêm 240.000 người nghèo nếu tăng thuế VAT lên 12%
[Caption]

Ông Lý Hoàng Vũ – Giám đốc Vietcombank Huế (trái) khen thưởng anh Nguyễn Chí Thạnh (phải) vì tinh thần trách nhiệm đã trả lại tài sản cho khách hàng đánh rơi. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn.

Ngày 28/11, một khách hàng đến giao dịch tại trụ sở Vietcombank Huế. Sau khi giao dịch tại quầy, trên đường ra về người này đánh rơi một chiếc túi xách tại sân trụ sở mà không biết.

Lúc này anh Nguyễn Chí Thạnh- nhân viên bảo vệ trong khi thi hành nhiệm vụ đã phát hiện ra chiếc túi lạ rơi ở sân và nộp lại cho ban giám đốc Vietcombank Huế. Qua kiểm tra, trong túi có chứa số tiền mặt 100 triệu đồng, giấy tờ tùy thân và chứng từ rút tiền.

Vietcombank Huế đã xác định được chủ nhân của chiếc túi và liên hệ với khách hàng đến nhận lại tài sản. Nhận được tài sản bị thất lạc vẫn còn nguyên vẹn, vị khách đã bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn đến anh Nguyễn Chí Thạnh nói riêng và Vietcombank Huế nói chung.

Ghi nhận hành động đẹp của nhân viên trong khi thi hành nhiệm vụ, Vietcombank Huế đã tổ chức khen thưởng đột xuất anh Nguyễn Chí Thạnh và động viên toàn thể cán bộ, nhân viên trong chi nhánh học tập, phát huy tốt hơn nữa công tác bảo vệ tài sản của khách hàng.

Minh Trí