Căn hộ the avila 2 – đường rộng, tầm nhìn sông nước

Căn hộ the avila 2 – đường rộng, tầm nhìn sông nước

Dự án can ho the avila 2 có đến 2 mặt tiền đường rộng, cùng với tầm nhìn sông nước và dự án này nằm trong khu dân cư hiện hữu, thuộc trung tâm mua sắm

The Vista An Phú được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nổi tiếng
Căn hộ cao cấp Richland Southern
Dreamland City

Dự án can ho the avila 2 có đến 2 mặt tiền đường rộng, cùng với tầm nhìn sông nước và dự án này nằm trong khu dân cư hiện hữu, thuộc trung tâm mua sắm, nhà trẻ, cùng với phòng tập thể dục thể thao đa năng, hệ thống công viên cây xanh, spa, bãi đậu xe, nhà hàng, café, hồ bơi…. đem đến cho mọi cư dân sinh sống tại can ho The Avila cuộc sống tiện lợi, và thư thái nhất.

Hướng của dự án căn hộ the avila

– Phía Nam là hướng view sông.

– Phía Đông dự án chính là view hướng về Quận 1.

– Phía Tây của căn hộ giáp mặt tiền đường An Dương Vương.

Dự án du an The Avila 2 được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu cao cấp nhất của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội thuộc khu vực trong vòng bán kính 3km có thể kể đến như Trường tiểu học Kim Đồng, trường tiểu học Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Nguyễn Công Trứ, Lê Tấn Bê, …Trường THPT Nguyễn Thị Định, Nguyễn Tất Thành, Bình Phú; Công Viên Bình Phú; Siêu Thị Metro Bình Phú; Bệnh Viện Quận 6; Bệnh viện Triều An; Bến Xe Miền Tây….

– Dự án can ho the avila 3 nằm trong khu vực quy hoạch của quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh.

– Nằm cửa ngõ khu vực miền tây, rất thuận tiện cho đi lại giữa các tỉnh thành miền tây và khu vực trung tâm của TPHCM.

– Nằm ngay tuyến đường vành đai trong quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án can ho The Avila là dự án căn hộ cao cấp chỉ có duy nhất một đơn vị phát triển và được phân phối độc quyền. Để có các thông tin chính xác và có thể tránh những thông tin đáng tiếc khi chọn mua căn hộ The Avila 2 quận 8 thì quý khách hàng lưu ý chỉ nên liên hệ với nhân viên thuộc đơn vị chúng tôi.

PKD.DA: 0905.222.379