Căn hộ bảo vệ sức khỏe tại Nam Sài Gòn

Theo đại diện nhà phát triển bất động sản Hưng Lộc Phát, TP HCM hiện có tốc độ đô thị hóa nhanh nên thiếu mảng xanh, nguy cơ ô nhiễm. Điều này khiến

Sacombank tuyển dụng 800 thực tập viên
Hoàn tiền 10% khi thanh toán bằng thẻ quốc tế BIDV tại Pico
Ngân hàng siết cho vay bất động sản

Theo đại diện nhà phát triển bất động sản Hưng Lộc Phát, TP HCM hiện có tốc độ đô thị hóa nhanh nên thiếu mảng xanh, nguy cơ ô nhiễm. Điều này khiến nhu cầu môi trường sống sạch, thông thoáng, gần gũi thiên nhiên của người dân đô thị ngày càng trở nên cấp thiết. Bên cạnh các yếu tố về quy hoạch, kiến trúc, nhiều người chọn mua ngôi nhà an cư còn chú trọng các yếu tố về cảnh quan thiên nhiên, chất lượng không khí và nguồn nước tại nơi sống. Vì thế nhiều dự án nhà ở và căn hộ tiêu chuẩn xanh ra đời và nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Đi theo xu hướng dự án xanh, Hưng Lộc Phát đã phát triển dòng sản phẩm căn hộ wellness với nhiều ưu điểm trong việc bảo vệ sức khỏe cư dân. Mô hình này chú trọng đến yếu tố “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chăm sóc sức khỏe cư dân một cách chủ động.

Theo đại diện nhà phát triển, hình thức căn hộ wellness khá phổ biến ở các nước phương Tây. Tại Việt Nam, một số khu nghỉ dưỡng wellness đã hình thành tại các điểm đến nổi tiếng với khí hậu ấm áp, không khí trong lành như Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết…

“Với dự án mới Green Star Sky Garden tại khu Nam Sài Gòn, chúng tôi mong muốn cư dân có thể trải nghiệm không gian sống khỏe, sống đẹp tại gia mà không cần phải chi nhiều tiền cho các kỳ nghỉ đắt đỏ”, đại diện Hưng Lộc Phát chia sẻ.

Nhà phát triển định hướng sản phẩm là phiên nâng cấp của dòng căn hộ tiêu chuẩn xanh. Ngoài việc tăng cường diện tích thiên nhiên và đảm bảo nguồn nước sạch, dự án chú trọng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cư dân từ bên trong căn hộ cho đến các tiện ích nội khu, tạo dựng lối sống lành mạnh cho cư dân, giảm áp lực về tinh thần.