Căn hộ cho người trẻ Phú Đông Premier: nhu cầu mua gấp đôi số bán

Lý giải về sức mua cao, ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group nhận định, vị trí và mức giá là hai yếu tố quan trọng, tác động đến quyết đ

Sau IPO, giá trị vốn hóa của Sơn TOA trăm triệu USD
Điểm nổi bật của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm
Vinamilk lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Lý giải về sức mua cao, ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group nhận định, vị trí và mức giá là hai yếu tố quan trọng, tác động đến quyết định an cư.

Phú Đông Premier là sản phẩm thứ hai của công ty địa ốc này, trước đó là khu dân cư Him Lam Phú Đông. Nơi đây tập trung phần lớn các công ty, nhà máy, xí nghiệp và đơn vị ngân hàng – tài chính, được ví như “trung tâm” đối với người dân sinh sống tại khu Đông Bắc TP HCM. Minh chứng là khách hàng đến tham dự buổi mở bán hầu hết làm việc, sinh sống xung quanh khu vực, trong đó nhiều người hiện công tác ở cấp quản lý, hoặc chuyên gia.

Yếu tố thứ hai tác động là mức giá hướng đến đối trượng trẻ, từ 21,5 triệu một m2. “Mỗi căn hộ 1,3-1,5 tỷ đồng nhưng sở hữu những tiện ích rất cao cấp. Chúng tôi kết hợp cùng ngân hàng để có các gói hỗ trợ tài chính. Chỉ cần trả gần 300 triệu đồng để sở hữu căn hộ, phần còn lại ngân hàng cho vay thời hạn đến 20 năm”, ông Ngô Quang Phúc cho biết.