Căn hộ The Opera hấp dẫn ngày ra mắt

Căn hộ The Opera hấp dẫn ngày ra mắt

Dự án The Opera thuộc căn hộ River City đã ra mắt chính thức tới khách hàng đầu tư vào sáng ngày 24.09.2016. Đây là một trong những sự kiện có sự tham

Người gửi tiền cuối năm hưởng lợi nhờ U23 Việt Nam
CEO Đặng Việt Dũng chia tay Uber Việt Nam
Truy trách nhiệm vụ 213 container biến mất khỏi cảng Cát Lái

Dự án The Opera thuộc căn hộ River City đã ra mắt chính thức tới khách hàng đầu tư vào sáng ngày 24.09.2016. Đây là một trong những sự kiện có sự tham gia của khoảng trên 1000 khách hàng của căn hộ River City Q7.

the-opera-river-city-4

Tại khu Nam Sài Gòn, nếu như trước đây, dòng vốn đầu tư chủ yếu chỉ tập trung tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, thời gian gần đây, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng về phía Đông của quận 7, khu vực giáp ranh với sông Sài Gòn. Chỉ tính riêng trên trục đường Đào Trí chạy dọc sông Sài Gòn đã có hàng loạt dự án đáng chú ý như Angia Skyline, Angia Riverside & gần nhất là căn hộ biển đảo River City.

Ngay khi ra mắt, The Opera thuộc khu căn hộ River City đã nhanh chóng nổi lên như hòn ngọc mới giữa lòng Quận 7, trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư. Ưu điểm nổi trội mà hiếm có dự án nào có thể sánh được là The Opera nằm giữa 3 mặt sông Sài Gòn, tạo nên một không gian mở cho 100% căn hộ trực diện sông nước. Kiến trúc độc đáo này còn được đẩy lên tầm cao mới khi giữa lòng The Opera là một biển đảo nhân tạo rộng 1 ha. Tại sự kiện Ra mắt “The Opera – Bản giao hưởng từ thiên nhiên”, Tân hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu dự án River City.