Căn hộ Sky 9 nơi an cư lí tưởng cho khách hàng trẻ

Căn hộ Sky 9 nơi an cư lí tưởng cho khách hàng trẻ

Can ho Sky 9 nằm ngay trung tâm phường Phú Hữu, Quận 9, khu vực phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông nhanh nhất thành phố. Căn hộ Sky 9 đây sẽ là nơ

Venezuela có thể lạm phát một triệu % năm nay
Maritime Bank ưu đãi lớn cho chủ thẻ mới
Lưu ý khi đầu tư vào thị trường đất nền Long Thành

Can ho Sky 9 nằm ngay trung tâm phường Phú Hữu, Quận 9, khu vực phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông nhanh nhất thành phố. Căn hộ Sky 9 đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích sự năng động, hiện đại.

Dự án Sky 9 đang được bán với giá tương đối cạnh tranh so với khu vực. Ngoài ra khu vực đông Sài Gòn có một số dự án mới rất nổi bật như Can ho Centana, Can ho Flora Fuji. Không chỉ giá tốt căn hộ Centanacăn hộ Flora Fuji cũng có không gian sống xanh, yên bình.

Vị trí căn hộ Sky 9

Trong bán kính 2 km quanh dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận với những tiện ích, dịch vụ chất lượng cao của khu đông Sài Gòn như Bệnh Viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, UBND …

phoi canh can ho sky 9

Xu hướng thiết kế căn hộ hiện nay luông theo hướng mở, cùng sự năng động, hiện đại cùng đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống như hồ bơi, công viên, siêu thị, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em , BBQ ngoài trời.

Cùng với giá trị căn hộ cạnh tranh nhất phân khúc căn hộ tầm trung và phương thức thanh toán khá là linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính để sở hữu riêng cho mình một căn hộ với giá phù hợp với mình nhất.

Căn hộ Sky 9 khẳng định chất lượng cuộc sống bằng các tiện ích vượt trỗi như hồ bơi, Phòng tập GYM, công viên ven sông …. dự án Sky 9 là nơi lý tưởng để sống của cư dân làm việc tại trung tâm, là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án Centana, Flora Fuji hay căn hộ Sky 9.