Căn hộ The Avila thoái mái mua sắm những thương hiệu nổi tiếng

căn hộ the avila với đường lối kiến trúc với một số cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The Avila độc đáo và bền vững cùng thời gian

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy phối cảnh độc đáo giá hợp lí
Dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên di chuyển dễ dàng thiên đường xanh
Thi công cải tạo nội thất showroom

căn hộ the avila với đường lối kiến trúc với một số cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The Avila độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đến với The Avila là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu như chúng ta sống đâu cũng rất quan trọng , tuy nhiên chúng ta sống cách sống thể nào còn huyết mạch hơn.

 
can ho the avila 2

theo quan sát thực tế , khách mua lựa chọn condotel cũng rất chú ý tới yếu tố muôn thưở của bất động sản là vị trí. “Để đạt được lợi nhuận trong đầu tư condotel Cocobay đà nẵng, bắt buộc phải có các bạn lưu trú. muốn vậy, vị trí dự án phải vị trí ở địa điểm tại có tiềm năng phát triển du lịch”, đại diện Empire Group – CĐT dự án condotel Coco Ocean-spa Resort thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, cho biết.

 

The Avila có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của đô thị . khía cạnh khác , The Avila có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. giá thành trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu quan trọng của đô thị . The Avila nơi phục vụ quan tâm làm việc, nghỉ ngơi, giải đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai ,…

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng gym the avila 2 mang đến cho cư dân cảm xúc sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho The Avila được tư vấn thiết kế bởi một trong một vài tập đoàn qui hoạch đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên toàn cầu . Mang phong cách tân tiến đẳng cấp, mỗi căn hộ tại The Avila đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Bảng giá và công đoạn chi trả căn hộ The Avila đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường . Vui lòng cập đất nước mặt trời mọc ngay khi có công bố chính thưc từ CDT căn hộ The Avila.

Để di chuyển xem nhà mẫu dự án The Avila và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên lạc ngay với tất thẩy chúng tôi : Mr Khánh – 0903 191 286