Cập nhật tiến độ thi công mới nhất về Chung cư Sun Village Apartment cho thuê

Căn hộ hai PN diện tich 80m2 đến 90m2, thuộc khu bán căn hộ sun village . Chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ spa đẹp tiện ích đi kèm
Dự án chung cư Dream Home Riverside sông nước bao quanh tăng giá trị cảnh quan tuyệt mỹ
Produce Your Essay on Artificial intelligence: can it ever have a spot from the human mind?

Căn hộ hai PN diện tich 80m2 đến 90m2, thuộc khu bán căn hộ sun village . Chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản. Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái, được bố trí cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. hai PN được đặt ở vị trí riêng biệt, nhằm mang lại không gian riêng tư cho khu phòng.

Sun Village Apartment

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: bảng giá đất quận bình thạnh năm 2019

Căn hộ chung cư Sun Village Apartment cho thuê thiết kế tuyệt mỹ

Nằm trong Khu đô thị đổi mới của thành phố Hồ Chí Minh một trong những bước đổi mới mà chính phủ đã đưa ra đề xuất trở nên phố du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới hiện đại nhất biến đô thị thành phố Hồ Chí Minh với ngành dịch vụ biển đó là mũi nhọn uy tín trong việc trở nên phố. Chính vì do đó mà CĐT đã khẳng định xây dựng dự án nhà ở phát triển du thuyền duy uy tín trong thành thị, đưa thuê căn hộ Sun Village Apartment trở nên tâm điểm của quý khách hàng hàng, một trong những Khu đô thị đang hết sức nóng trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh nói riền và Việt Nam nói chung. Không chỉ giáp với những tuyến đường chiến lược và mang ý nghĩa kinh tế lớn của thành phố, dự án nhà ở còn mang tiện ích bên ngoài xuất sắc với hạ tầng hoàn chỉnh và khu vực dân cư đông đúc. Tại đây, quý khách hàng có thể đến được trung tâm thành phố, đi lại đến các quận lân cận, hoặc ghé thăm các vị trí trung tâm mua sắm, giáo dục, khu vui chơi, các cơ sở làm việc, hành chính, bệnh viện,… chỉ với vài phút chạy xe.

Chủ đầu tư công ty Tân Tiến với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án nhà ở nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án nhà ở cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hàng ngày cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Ngoài ra người dân của bán căn hộ sun village còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Người mua nhà đặc biệt ưa chuộng những dự án nhà ở có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được cuộc sống hàng ngày thảnh thơi, gần gũi thiên nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc biệt điều này rất cần cho những người lớn tuổi. khu dân cư Chung cư Sun Village Apartment cho thuê chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

Chung cư cho thuê Sun Village Apartment nhiều chính sách

Với tiêu chí đơn giản nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét đơn giản nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá thiên nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa hai tầng. Vì kiến trúc theo kiểu châu Âu, căn hộ chung cư kết hợp hài hòa giữa sang trọng hiện đại lẫn cổ điển quý phái trong từng góc không gian. Dự án chung cư được thiết kế theo ba tiêu chuẩn xanh (LEED, Lotus, Green Mark) và một tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ (UL).

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: quy hoạch huyện nhà bè

Khu đô thị Chung cư Sun Village Apartment cho thuê không chỉ là nơi xuất sắc để định cư mà còn xuất sắc để lạc nghiệp với phương án cho thuê, từ căn hộ đến khu thấp tầng rồi đến khu văn phòng. Vị trí đắc địa của dự án nhà ở đảm bảo tiềm năng tăng giá và đảm bảo được lượng khách thuê luôn ở mức cao. Đặc biệt các gia chủ lúc thuê căn hộ chung cư của dự án nhà ở còn được sở hữu những dịch vụ tiện ích nội khu và bên ngoài mang đẳng cấp thượng lưu có thể cung cấp mọi nhu cầu về cuộc sống, sức khỏe, giải trí vui chơi của các cư dân sống tại đây. Hiện nay lúc đặt thuê Chung cư Sun Village Apartment cho thuê bạn không chỉ được hưởng mức giá thuê tốt nhất, có thể chọn lựa những vị trí trung tâm nhất mà còn có thể sở hữu ngay nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Lemanplaza.net