Cat Tiger Khareal ra mắt dự án căn hộ Napoleon Castle I

Cat Tiger Khareal ra mắt dự án căn hộ Napoleon Castle I

Lễ công bố dự án Napoleon Castle I vừa diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự nhiều lãnh đạo cấp cao và hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò đại sứ thương hiệu

Bất động sản Hạ Long phát triển nhờ đặc khu kinh tế Vân Đồn
World Cup ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán thế nào?
OCB hoàn thành dự án xây dựng khung quản lý vốn theo Basel II

Lễ công bố dự án Napoleon Castle I vừa diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự nhiều lãnh đạo cấp cao và hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò đại sứ thương hiệu dự án Napoleon Castle I.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i

Đại sứ thương hiệu Napoleon Castle I – Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Với gần 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhiều công trình tại Australia, Cat Tiger Khareal đã gặt hái được nhiều thành công tại nước bạn. Có đủ kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, công ty quyết định trở về Việt Nam đầu tư nhằm tạo ra môi trường sống đạt tiêu chuẩn hiện đại.

Sau một thời gian nghiên cứu, xây dựng và phát triển. công ty giới thiệu đến khách mua nhà dự án Căn hộ Napoleon Castle I. Dự án có 3 mặt hướng biển, thiết kế xanh, thân thiện với môi trường cùng chính sách pháp lý hoàn chỉnh: được cấp sổ hồng và được nhập hộ khẩu chính thức. Với mức giá từ 888 triệu đồng một căn, dự án phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i-1

Lễ ký kết giữa tổng đại lý LinkHouse Nha Trang và các đơn vị đại lý.

Napoleon Castle I là dự án đầu tiên của Cat Tiger Khareal nên chủ đầu tư tích hợp những tiện ích cao cấp mang đến cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu.

Dự án nằm tại 26 Nguyễn Đình Chiểu với diện tích gần 3.000m2, nằm trên dốc Đại học Nha Trang cách mặt nước biển hơn 180m. Đây là một trong những dự án căn hộ 3 sao 3 mặt hướng biển sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang.

Khu căn hộ này gồm 3 tầng hầm, 40 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại và 37 tầng căn hộ với các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cao cấp… Với hơn 800 căn hộ diện tích từ 55 đến 77 m2 (2-3 phòng ngủ), Napoleon Castle I phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i-2

Chi tiết xem tại website: www.napoleoncastle.vn. Fanpage. Hotline:0916.247.567.

Điểm đặc biệt của dự án Napoleon Castle I là mảng xanh được bố trí hài hòa trong một thể thống nhất, đem lại môi trường sống xanh mát. Các căn hộ đều có thể đón nắng, gió tự nhiên. Với hệ thống an ninh 24/7, cư dân sẽ có cuộc sống an toàn, hiện đại.

Chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đối tác của dự án là ngân hàng TP Bank cũng cung cấp nhiều dịch vụ vay ưu đãi lãi suất để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Huệ Chi