Chiến lược ‘Luxury Boutique Home’ khác biệt của SonKim Land

Chiến lược ‘Luxury Boutique Home’ khác biệt của SonKim Land

Triết lýmột cộng một bằng ba Nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, nhà phát triển khẳng định các sản phẩmbất động sản đều được phát triển từ việc

Thứ trưởng Văn hóa nói về quỹ ‘đất vàng’ của Hãng phim truyện Việt Nam
Samsung sẽ làm xe tự lái
Bộ Kế hoạch & Đầu tư: Hết tiền cho Hà Giang xây trụ sở nghìn tỷ

Triết lýmột cộng một bằng ba

Nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, nhà phát triển khẳng định các sản phẩmbất động sản đều được phát triển từ việc hợp tác với những đối tác hàng đầu khu vựcnhư Hamon Developments, Hongkong Land, URBNarc.

“Với Serenity Sky Villas, chúng tôi hợp tác cùng URBNarc, một công ty kiến trúcđã được công nhận trên toàn cầu bởi các giải pháp thiết kế sáng tạo trong khu vựcChâu Á Thái Bình Dương”, ông Andy Han Suk Jung chia sẻ.

Serenity

Sky Villas

Sẽ là dự án sang trọng bậc nhất Sài Gòn trong vòng 3 năm tới

Sau nhiều năm tạo lập thương hiệu và uy tín, SonKim Land đã được nhiều quỹ ngoạirót vốn. Gần đây nhất vào tháng 5/2017, quỹ đầu tư EXS Capital cam kết tiếp tụcrót thêm 100 triệu USD. Bình luận trên tờ DealStreetAsia mới đây, Eric Solberg,Giám đốc điều hành của EXS Capital cho biết Quỹ đặt mục tiêu đưa SonKim Landthành một trong ba công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Nói về giá trị mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư từ chiến lược hợp tác với đối tácquốc tế, ông Andy khẳng định: “Ở SonKim Land, chúng tôi luôn tin rằng một cộng mộtphải bằng 3 chứ không phải bằng 2”.