Chiết xuất trong rong biển nâu góp phần hỗ trợ phòng ngừa, điều trị ung thư

Chiết xuất trong rong biển nâu góp phần hỗ trợ phòng ngừa, điều trị ung thư

Hầu hết các chất hóa học trị liệu sử dụng trong điều trị ung thư được thiết kế để nhắm mục tiêu các lập trình bất thường trong tế bào ung thư. Nhiều

FPT Shop mỗi ngày thu hơn 36 tỷ đồng
Sân bay Tân Sơn Nhất gây sốc với hình ảnh lấy nước từ toilet vào bình
Chương trình khuyến mại ‘Your Surprising Deal’ của K.Store

Hầu hết các chất hóa học trị liệu sử dụng trong điều trị ung thư được thiết kế để nhắm mục tiêu các lập trình bất thường trong tế bào ung thư. Nhiều mô khỏe mạnh cũng bị ảnh hưởng bởi tác động gây độc tế bào của các tác nhân hóa học này.

Fucoidan, một thành phần tự nhiên của rong biển nâu có hoạt động hỗ trợ chống ung thư bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, có thể bảo vệ chống độc tính liên quan đến các tác nhân hóa học và xạ trị.

chiet-xuat-trong-rong-bien-nau-ho-tro-phong-ngua-va-dieu-tri-ung-thu

Tế bào ung thư

Ung thư là những bệnh đa dạng của các nguyên nhân khác nhau, chúng phát sinh chủ yếu do sự thay đổi di truyền. Môi trường và cách ăn uống không lành mạnh đã làm thay đổi chức năng của tế bào dẫn đến ung thư và di căn ảnh hưởng các tế bào khác trong cơ thể.

Ung thư dẫn đến tử vong chủ yếu là do tế bào khối u lan ra các cơ quan xa (di căn). Các đường dẫn khác nhau bị phá vỡ trong sự phát triển của khối u. Từ sự mất cân bằng tế bào được lập trình không cân bằng, các đường dẫn tín hiệu rối loạn, sự hình thành mạch và phản ứng miễn dịch kém chống lại ung thư.

Hầu hết các chất hóa học trị liệu được sử dụng trong điều trị ung thư nhắm mục tiêu vào các lập trình bất thường trong tế bào. Tuy nhiên, nhiều liệu pháp này gây ra các phản ứng phụ. Do đó, việc phát triển các thuốc chống ung thư ít có tác dụng phụ như Fucoidan được nghiên cứu nhiều hơn

Hợp chất Fucoidan

Fucoidan là một hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng, phổ biến là Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan.chiet-xuat-trong-rong-bien-nau-ho-tro-phong-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-1

Mozuku Fucoidan: từ Okinawa – nổi tiếng là vùng biển sạch đẹp hoang sơ ở Nhật cho thấy hiệu quả trong quá trình hỗ trợ tự tiêu hủy tế bào ung thư, có tác dụng trong bệnh bạch cầu, ung thư vú, ung thư gan và ung thư đại tràng.

Mekabu Fucoidan: được chiết xuất từ phần xù, nằm ở gốc của loài rong biển nâu, trên phần rễ của Wakame Undariapinnatifida. Mekabu Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tạo lớp màng bao bọc lấy các tế bào ung thư. Bằng cách đó, Mekabu Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư khiến cho chúng bị “bỏ đói” rồi chết đi; hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn.

Fucus Fucoidan: được phát hiện từ rất lâu, lần đầu tiên được sử dụng như một nguồn bổ sung Iod phòng ngừa bướu cổ vào năm 1811. Fucus Fucoidan được chiết xuất từ rong biển Bladder Wrack (Fucus Vesiculosus) là một rong biển tìm thấy ở bờ biển của Biển Bắc, phía tây biển Baltic và các đại dương như Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Các nano-saccharide là thành phần cơ bản trong poly-saccharide của Fucus Fucoidan, được đặt tên theo Fucus Vesiculosus có trong Bladder Wrack. Nhiều nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có hỗ trợ kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn dịch, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Nó cũng được biết như một hỗ trợ tốt cho sức khỏe đường ruột và chống oxi hóa.

Chính sự khác biệt trong cấu trúc hóa học, Fucoidan chiết xuất từ các loại rong biển nâu khác nhau sẽ có tác dụng lên phòng ngừa và điều trị ung thư không giống nhau. Vì vậy, những sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn.

chiet-xuat-trong-rong-bien-nau-ho-tro-phong-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-2

Fucoidan 3-Plus – viên nang góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư giảm tác dụng của hóa trị, xạ trị, cải thiện sức khỏe. Sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện ứng dụng trong góp phần hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số: 00470/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)