Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Khu căn hộ cao cấp căn hộ Sala tiêu chuẩn một dự án căn hộ khu vườn nhiệt đới cho cư dân. Dự án sala cho thue nằm tại khu vực đường 10 Đại lộ Đông Tây

Căn hộ New City thuận tiên lưu thông biệt lập cạnh tranh chất lượng
Bi hài chuyện nhà băng siết nợ
30.000 tỷ, niềm tin và khả năng phục sinh bất động sản

Khu căn hộ cao cấp căn hộ Sala tiêu chuẩn một dự án căn hộ khu vườn nhiệt đới cho cư dân. Dự án sala cho thue nằm tại khu vực đường 10 Đại lộ Đông Tây khu quận 2 phường Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group cung cấp một lối sống lành mạnh. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội của căn hộ cao cấp Sala apartment for lease.

khu đô thị sala

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực du an khu do thi sala sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Phòng ngủ căn hộ Sala được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong Cho thuê căn hộ Sala đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Cho thue can ho Sala được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Căn hộ Sala mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Xung quanh Sala apartment for rent là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho Sala apartment for lease mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách hàng quan tâm Căn hộ Sala liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0915 916 915