Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại cuối năm

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại cuối năm

Một tương lai tài chính vững vàng cho gia đình phải được bắt đầu từ kế hoạch bảo vệ của ngày hôm nay. Hiểu được điều đó, với nỗ lực mang lại những đi

Vn-Index hạ nhiệt sau 5 phiên tăng tốc
Phát Đạt đặt cược vào dự án BT để săn quỹ đất ‘khủng’
Đặt trước Sony Xperia XZ1 nhận quà 3 triệu đồng tại FPT Shop

Một tương lai tài chính vững vàng cho gia đình phải được bắt đầu từ kế hoạch bảo vệ của ngày hôm nay. Hiểu được điều đó, với nỗ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, từ ngày 10/11 đến ngày 31/12, Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Nâng tầm cuộc sống – Vững chắc tương lai” trên phạm vi toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

chubb-life-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-khuyen-mai-cuoi-nam

Thông qua hình thức quay số xác định trúng thưởng, tất cả khách hàng là “bên mua bảo hiểm” đáp ứng các quy định của thể lệ chương trình khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn. Đó là “Nâng tầm cuộc sống” – 500 triệu đồng tiền mặt (một giải); “Vững chắc tương lai” – mỗi giải 200 triệu đồng tiền mặt (hai giải); “Lộc xuân may mắn” – mỗi giải 20 triệu đồng tiền mặt ( 20 giải) và “Công nghệ tiện lợi” – mỗi giải 15 triệu đồng tiền mặt (10 giải).

Để nhận được mã số tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần thỏa mãn cả ba điều kiện. Thứ nhất, khách hàng thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian khuyến mại từ 5 triệu đồng trở lên. Thứ hai, khách hàng có hợp đồng bảo hiểm mới được phát hành trong thời gian khuyến mại hoặc hợp đồng bảo hiểm đã phát hành và vẫn còn hiệu lực trong thời gian khuyến mại. Cuối cùng, khách hàng đã có tài khoản truy cập và đăng ký địa chỉ email tham gia chương trình khuyến mại ở Cổng thông tin khách hàng baohiemchubblife.vn trước ngày 4/1/2018.

Tất cả các khách hàng thỏa mãn ba điều kiện nêu trên đều được được tham gia quay số giải “Lộc xuân may mắn” và giải “Vững chắc tương lai”.

Để tham gia quay số giải “Nâng tầm cuộc sống”, khách hàng cần thỏa các điều kiện bổ sung như áp dụng cho các hợp đồng bảo hiểm được phát hành mới hoặc các hợp đồng bảo hiểm có yêu cầu tăng mệnh giá được công ty chấp thuận và thanh toán phí bảo hiểm cơ bản (thông qua tất cả các kênh thanh toán) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ 15 triệu đồng trở lên.

Giải “Công nghệ tiện lợi” áp dụng cho các khách hàng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến từ 5 triệu đồng trở lên qua Cổng thanh toán trực tuyến tại baohiemchubblife.vn trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Cổng thanh toán trực tuyến này là kết quả hợp tác giữa Chubb Life Việt Nam và Công ty cổ phẩn Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), nhằm mang lại sự tiện lợi trong việc thanh toán phí bảo hiểm cho khách hàng.

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 23/1/2018, tại TP HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline: (028) 3827 8123.

(Nguồn: Chubb Life Việt Nam)