Chức năng của máy bơm tsurumi cắt rác trong nước thải

dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụ

Công dụng của gạch bông gió xi măng trong kiến trúc
Những dự án gì có tầm nhìn tuyệt đẹp tại Sài Gòn?
Thi công nội thất showroom trưng bày sản phẩm

dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụng nhiều, rộng rãi trên thị trườngngày nay.

>> máy bơm tsurumi Nhật https://goo.gl/RM47Am

dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C với dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong một số nhà làm ragiao dịch Sử dụng nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video PR của nhà sản xuất, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa khó khăn: Họng chúng hút các mảnh vỡ một cách nhanh lẹ và nghiền nát anh đến một kích cỡ bơm. Khi nhân tố then chốt lưỡi chọn lựa là không có lý do gì để Vonfram Cacbua:

Cấu tạo chi tiết loại máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm hưởng dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm dòng bơm cắt rác đẩy cao thích hợp với quý khách hàng.

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà làm ra đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình ảnh bắt đầu từ 2.2 kW. một số phiên bản mới Sử dụng ở 2850 vòng / phút và cung cấp phụ thuộc vào mô hình ảnh 750–1200 lít / phút. Người đứng đầu giao hàng tối đa các nhà sản xuất gọi 21–47 mét.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

Giới thiệu máy bơm chìm tsurumi cắt rác có các thông số sau

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo vệ động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Trong các thiết kế máy máy bơm nước thải của Tsurumi dựa trên các tính năng cùng qui hoạch như máy bơm xây dựng của nó, mà chúng ta leo lên dẫn đầu phân khúcthế giới: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, bảo vệ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có cách được điều khiển bằng công tắc phao.

Máy bơm chìm nước thải quan tâm lớn hơn xây và công nghiệp. từ đó, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi.

>>> máy bơm nước công suất lớn 

Để có cách mua được sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C chính hãng, giá tốt, nhận được nhiều ưu đãi. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi theo thông báo sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888