Chung cư The avila 3 chất lượng hoàn mỹ khu yên tĩnh phong cách cổ điển

can ho the avila 3 chất lượng hoàn mỹ đầu tư lớn tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ cao cấp nằm giữa thành phố, xây dựng tại Đại lộ Võ Văn Kiệt sở hữu trọn vẹn

The Prince Residence
Đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City – Tại sao không?
Vinhomes Golden River sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất trung tâm

can ho the avila 3 chất lượng hoàn mỹ đầu tư lớn tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ cao cấp nằm giữa thành phố, xây dựng tại Đại lộ Võ Văn Kiệt sở hữu trọn vẹn. Căn hộ dự án The avila 3 phân khu rõ ràng, khu vực quận Phường 16, Quận 8 khu yên tĩnh. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Dự án The avila 3 cuộc sống tiện nghi, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP phong cách cổ điển. The avila 3 là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên.
Chung cư The avila 3

Sunshine Avenue tòa nhà đẳng cấp. The avila 3 tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Căn hộ The avila 3 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
dự án City Gate 3 nằm giữa thành phố. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân The avila 3 một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
can ho the avila 3 sở hữu trọn vẹn. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Căn hộ cao cấp The avila 3 có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
Sunshine Avenue phân khu rõ ràng. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Căn hộ The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
dự án City Gate 3 cuộc sống tiện nghi. Quý khách hàng quan tâm đến dự án The avila 3 xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379