Chụp ảnh phong cách Ariana Grande, trúng xe Yamaha Grande

Chụp ảnh phong cách Ariana Grande, trúng xe Yamaha Grande

Ca sĩ Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ trẻ có ảnh hưởng với 112 triệu lượt người theo dõi trên Instagram. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực

Ngân hàng đẩy mạnh cho vay mua nhà cuối năm
Bí quyết quản lý chi tiêu dịp Tết
Thủ đoạn huy động 15.000 tỷ của iFan

Ca sĩ Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ trẻ có ảnh hưởng với 112 triệu lượt người theo dõi trên Instagram. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, Ariana có phong cách thời trang đặc sắc. Để có được phòng cách này, Ariana luôn không ngừng nỗ lực.

Khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, Ariana có thân hình mũm mĩm cùng chiều cao khiêm tốn (1m53). Thời gian này, cô thường mặc những kiểu váy chữ A sặc sỡ cùng lối trang điểm không mấy ấn tượng.

chup-anh-phong-cach-ariana-grande-de-trung-xe-yamaha-grande

Ariana Grande là ca sĩ trẻ có ảnh hưởng.

Năm 2013, sau thành công của hai đĩa đơn phát hành là The WayBaby I, Ariana mới thực sự đầu tư vào hình ảnh. Cô giảm cân thành công, đổi sang phong cách gợi cảm với mái tóc nâu suôn mượt cùng kiểu trang điểm hiện đại.

Trở thành nhà đồng tài trợ đêm nhạc Dangerous Woman của Ariana Grande diễn ra tại Việt Nam, Yamaha tổ chức cuộc thi “Khoe cá tính – Nhận Grande”.

chup-anh-phong-cach-ariana-grande-de-trung-xe-yamaha-grande-1

Cuộc thi “Khoe cá tính – Nhận Grande”.

Đây là cuộc thi ảnh trực tuyến diễn ra từ 7/8 đến hết 23/8. Để tham gia, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người tham gia chụp hình theo phong cách tự do và gửi làm ảnh đại diện facebook cá nhân.

Bước 2: Trên ảnh đại diện, người chơi thêm khung ảnh (Facebook frame) của cuộc thi “Khoe Cá tính – Nhận Grande” sở hữu bởi Yamaha Motor Vietnam vào hình dự thi (người chơi tìm kiếm từ khóa: Yamaha, Grande trên khung ảnh của Facebook)

Bước 3: Đặt ảnh đã được gắn khung làm ảnh đại diện trên Facebook cá nhân

Bước 4: Lưu lại hình ảnh và tải về trang sự kiện của chương trình tại đây kèm hashtag #yamahagrande#khoecatinhnhangrande cùng thông tin cá nhân gồm tên, nơi ở và một vài chia sẻ về cá tính riêng.

Bức ảnh nhận được nhiều tương tác nhất trên trang sự kiện của Yamaha sẽ nhận một chiếc xe máy Yamaha Grande chính hãng trị giá 43,99 triệuđồng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại đây.

(Nguồn: Yamaha)