New City bao gồm những loại căn hộ nào?

New City bao gồm những loại căn hộ nào?

Nếu như bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với địa thế đẹp, thuận tiện có giá bán thích hợp ở Tp.HCM thì Dự án New City chính là 1 trong c

Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư
USD ngân hàng vượt 23.000 đồng, vàng SJC đi lên
VIB bổ nhiệm chuyên gia Commonwealth Bank vào ban quản trị

Nếu như bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với địa thế đẹp, thuận tiện có giá bán thích hợp ở Tp.HCM thì Dự án New City chính là 1 trong các cái tên đáng để bạn chú tâm. Khám phá các thông tin cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận thấy được các ích lợi tuyệt đỉnh cùng đời sống trong mơ mà những căn hộ chung cư tại Căn hộ New City có thể mang lại cho bạn và gia đình. Cùng với đó, New City cũng có rất nhiều kiểu căn hộ phong phú để phục vụ tốt nhất yêu cầu của mọi đối tượng quý khách.

Gía bán căn hộ New City có cao không? Click vào đây nếu bạn quan tâm đên giá bán của căn hộ: http://bit.ly/2wcTKu6

can ho new city thu thiem ban

Dự án New City sở hữu địa thế chiến lược ở trên mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, tọa lạc ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của New City được lấy từ giá trị thực thụ nhân tố phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét khoáng đạt, tiên tiến trong công trình đang xây mà nó còn gồm nét dòng sông uốn lượn mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem lại cho những cư dân khoảng xanh, khoảng thoáng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước mát lành với những tiện nghi tiên tiến, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng cuộc sống xanh, mát mẻ, bồi đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sinh sống trong thời gian tới.

Nhan dinh can ho New City quan 2 cua chuyen gia SaleReal Căn hộ New City một sản phẩm mới của chủ đầu tư Thuật Việt tại thị trường căn hộ quận 2 hoàn thiện căn hộ rồi mới bán

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong các nhà thầu uy tín tại Việt Nam được nhiều giới đầu tư chọn lựa và đánh giá cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công các công trình cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà có tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch và tiến triển dự án sang trọng tại TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của dự án bất động sản New City, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với quý khách.

Với những đổi thay nhanh chóng về hệ thống hạ tầng và quy hoạch giao thông hoàn chỉnh căn hộ quận 2: http://bit.ly/2wcKuWO đang dần trở thành những trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố. Chính vì vậy mà các dự án căn hộ quận 2 được rất nhiều khách hàng quan tâm

Quy mô của khu chung cư New City bao gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Các kiểu loại căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn có 2 phòng ngủ mẫu D có S là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, có diện tích là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, có S là 59,61m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn lựa kiểu căn hộ thích hợp nhất để hưởng thụ cuộc sống dễ chịu tuyệt đỉnh ở New City.