Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều châu lục

Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều châu lục

Henley & Partners sẽ tổ chức Hội thảo "Đầu tư định cư và nhập quốc tịch châu Âu, châu Á, vùng Caribbean" diễn ra vào tháng 10 tại TP HCM và Hà Nội

Bi kịch nhà báo Mỹ hé lộ thay đổi trong ngành công nghiệp tin tức
Doanh nghiệp nội cũng chuyển giá
Tạp chí Time về tay tỷ phú Salesforce

Henley & Partners sẽ tổ chức Hội thảo “Đầu tư định cư và nhập quốc tịch châu Âu, châu Á, vùng Caribbean” diễn ra vào tháng 10 tại TP HCM và Hà Nội nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và nắm bắt những dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư, doanh nhân giàu có kế hoạch định cư tại nước ngoài.

Theo báo cáo của World Bank, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm.

Kết quả khảo sát Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 của Vietnam Report cho thấy, khoảng 45% doanh nghiệp định hướng và “khát khao” đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Không chỉ để tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu của mình; các doanh nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác, như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục phát triển, tự do đi lại như cư dân bản địa và trở thành công dân chính thức sau 4-5 năm…

co-hoi-dau-tu-dinh-cu-tai-nhieu-chau-luc

Quốc tịch đảo quốc Grenada – cầu nối đưa nhà đầu tư chạm ngõ “giấc mơ Mỹ”.

Nổi bật trong các trương trình định cư, theo Henley & Partners phải kể đến khu vực Caribbean và các quốc gia châu Âu với rất nhiều lợi ích và đặc quyền hấp dẫn. Điển hình là Grenada, nhà đầu tư chỉ cần đóng góp cho Chính phủ 200.000 USD hoặc mua bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 USD sẽ đủ điều kiện cấp quốc tịch.

Lợi ích của hộ chiếu Grenada không chỉ dừng lại ở việc nhà đầu tư có thể đi lại, miễn thị thực đến 124 quốc gia. Đảo quốc xinh đẹp này là quốc gia duy nhất tại khu vực Caribbean mà công dân được nộp hồ sơ xin Visa E-2 để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

Tại châu Âu, Síp là quốc gia có chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng để sở hữu quốc tịch của đảo quốc là thành viên thuộc khối Liên minh châu Âu.

Đây có thể xem là con đường ngắn nhất để nhà đầu tư trở thành công dân châu lục này, được quyền kinh doanh và hưởng các chính sách ưu đãi về thuế. Chương trình phù hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và cá nhân giàu có tại Việt Nam.

Bên cạnh đó các chương trình Thái Lan Elite và chương trình định cư diện đầu tư Vương quốc Anh đang nổi lên như một “làn gió mới” đối với nhà đầu tư Việt.

co-hoi-dau-tu-dinh-cu-tai-nhieu-chau-luc-1

Email: vietnam@henleyglobal.com. Hotline Henley & Partners Việt Nam: 0966 766 700.

Hiện cơ hội đầu tư định cư trở nên dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi có những dự án “phá sản” trước khi nhà đầu tư kịp đạt được tấm hộ chiếu hoặc “thẻ xanh”.

Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa phù hợp và được hưởng tối ưu quyền lợi của quốc tịch thứ 2 là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có kế hoạch định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới.

“Góc nhìn và đánh giá chuyên nghiệp của các chuyên gia tại hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư, doanh nhân định hướng cụ thể cho tương lai gia đình mình”, đại diện đơn vị tổ chức cho hay.

Tại sự kiện, với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ đưa ra những phân tích, nhận định chuyên sâu, giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các chương trình định cư và nhập tịch. Qua đó, nhà đầu tư có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn quốc gia phù hợp nhất cho tương lai của bản thân cùng gia đình.

Henley & Partners là một trong số đơn vị dẫn đầu thế giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch với gần 30 năm kinh nghiệm. Đội ngũ các chuyên gia cao cấp của Henley & Partners đang làm việc cùng nhau tại hơn 25 văn phòng trên toàn thế giới, tham gia tư vấn chiến lược, thiết kế, xây dựng và vận hành các chương trình định cư và nhập tịch…

Thanh Thư

Hội thảo định cư diễn ra tại TP HCM lúc 13 giờ 30 ngày 19/10 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, quận 1; Hà Nội, lúc 11 giờ ngày 20/10 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm.