Cơ hội nhận chuyến du lịch, quà tặng khi giao dịch tại VietinBank

Cơ hội nhận chuyến du lịch, quà tặng khi giao dịch tại VietinBank

Kỷ niệm một năm thành lập 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán lẻ (Tràng An, Hà Thành, Sông Hàn, Gia Định, Chợ Lớn), VietinBank triển khai chương trình

Hàng trăm triệu USD sắp thành sắt vụn ở Thụy Điển
Sợ mã độc, Vietcombank tăng điều kiện dùng dịch vụ trực tuyến
Giá vàng tiếp tục đi lên

Kỷ niệm một năm thành lập 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán lẻ (Tràng An, Hà Thành, Sông Hàn, Gia Định, Chợ Lớn), VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.

Chương trình áp dụng cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp nhỏ gửi tiền, vay vốn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thẻ, bảo hiểm tại VietinBank.

Theo đó, từ nay đến ngày 19/11, người gửi tiết kiệm tại các chi nhánh nêu trên sẽ có cơ hội nhận thẻ quà tặng, tiền mặt tới một triệu đồng. 35 người đầu tiên đăng ký gói sản phẩm tiền gửi thanh toán dành cho khách hàng cá nhân cũng có cơ hội nhận quà tặng trị giá một triệu đồng.

Bên cạnh đó, 150 người vay vốn đầu tiên giải ngân tối thiểu từ 300 triệu đồng trở lên cũng nhận quà tặng tương tự.

polyad

Chi tiết xem tại website. Hotline: 1900 558 868. Email.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham dự rút thăm may mắn để có cơ hội trúng chuyến du lịch khứ hồi Singapore trị giá 8 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ưu đãi áp dụng cho người tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva) (không bao gồm sản phẩm Phát An Tín Dụng) và tất cả các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VBI),

Trong thời gian này, 5 chi nhánh trên của VietinBank cũng sẽ phát hành miễn phí các loại thẻ tín dụng quốc tế: Visa, MasterCard,JCB cho khách hàng.

Huệ Chi