Cơ hội trúng thưởng khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza

Cơ hội trúng thưởng khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza

Dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm, đón lộc đầu n

Sacombank muốn đổi mã chứng khoán từ STB thành SCM
Bệnh viện Tim Tâm Đức lãi hơn 63 tỷ đồng
Dự án Xơ sợi 7.000 tỷ hoạt động trở lại sau gần 3 năm đóng cửa

Dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, Tràng Tiền Plaza tri ân khách hàng bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm, đón lộc đầu năm” với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

co-hoi-trung-thuong-khi-mua-sam-tai-trang-tien-plaza

Những lá phiếu may mắn sẽ được bốc thăm vào 19h30 ngày 10/3/2018 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

Cơ hội trúng thưởng áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sắm chỉ từ một triệu đồng và không giới hạn số phiếu may mắn. Chương trình kéo dài dự kiến từ ngày 15/12/2017 đến 10/3/2018. Những lá phiếu may mắn sẽ được bốc thăm vào 19h30 ngày 10/3/2018 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

Các giải thưởng mà khách hàng có cơ hội nhận được khi tham gia chương trình cùng Tràng Tiền Plaza gồm: một xe Ford Eco Sport Titanium 1.5T trị giá 658 triệu đồng; ghế massage Okia e.Mormarch trị giá 137,999 triệu đồng; 15 kỳ nghỉ gia đình tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay trị giá 585 triệu đồng; hai túi xách Emporio Armani tổng trị giá 50 triệu đồng.

polyad

Chương trình kéo dài dự kiến từ ngày 15/12/2017 đến 10/3/2018.

Những thương hiệu trong Tràng Tiền Plaza luôn áp dụng ưu đãi cho các khách hàng, nhất là vào những ngày nghỉ, dịp lễ, Tết. Đây là thời điểm thú vị để hách hàng có thể cùng gia đình tới Tràng Tiền Plaza vui chơi, mua sắm và nhận cơ hội sở hữu những giải thưởng may mắn đầu năm mới.

polyad

Tràng Tiền Plaza là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất Hà Nội.

Tràng Tiền Plaza quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp, mỗi gian hàng đều được thiết kế và trang bị nội thất hiện đại sang trọng. Nơi đây luôn thu hút khách đến mua sắm bởi có nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới, kết hợp cùng các chương trình ưu đãi lớn, mang đến khách hàng niềm vui mua sắm trọn vẹn.

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)