Có nên mua căn hộ Laimian City quận 2?

Theo SaleReal ghi nhận, Dự án Laimian City được khách hàng đánh giá cao ở một số mặt này và bị chê ở một số mặt khác. Nếu khách hàng thấy những ưu điể

Căn hộ cao cấp One Verandah nội thất cao cấp sát công viên tiện nghi trọn vẹn
Victoria Garden chung cư cuộc sống hiện đại khu cao cấp
Dự án căn hộ The Avila 2 đi lại an toàn đẹp tự nhiên hoàn toàn khác biệt

Theo SaleReal ghi nhận, Dự án Laimian City được khách hàng đánh giá cao ở một số mặt này và bị chê ở một số mặt khác. Nếu khách hàng thấy những ưu điểm của dự án nhiều hơn hẳn yếu điểm thì có thể xem xét mua, hay những yếu điểm của nó không đáng kể thì cũng có thể xem xét để lựa chọn.

Về câu hỏi mà đầu đề bài đưa ra thì chúng tôi xin trả lời như sau: Nhất thiết chúng ta phải xác định được nhu cầu của mình, căn cứ vào mục đích rồi phân tích, qua đó mỗi cá nhân có thể trả lời được câu hỏi. Khi mua căn hộ chúng ta không nên bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông, có người nói giá bán cao nhưng là cao với họ, chưa chắc cao với mình.

Ví dụ nhu cầu của một người là mua căn hộ Laimian City để ở, thì anh ta nên phân tích giá bán, vị trí, chủ đầu tư, pháp lý, và một số nội dung khác nữa.

Vị trí đắc địa dự án Laimian City Quận 2

Vị trí dự án được nhiều khách hàng đánh giá cao, ưu điểm lớn nhất của dự án cũng chính là vị trí. Dự án thuận tiện kết nối với Thủ Thiêm và quận 1, điều này là có thể dễ dàng nhận thấy.

vi tri du an laimian
Dự án Laimian City nằm ở trong khu có nhiều tiện ích, khu An Phú – An Khánh là khu có dân cư hiện hữu từ lâu, dân gian gọi là “khu nhà giàu”, sống ở đó cư dân được sử dụng nhiều tiện ích mà không phải đi xa, lân cận có trung tâm thương mại Estella, Vincom, siêu thị BigC, trường học quốc tế Úc ở đường Mai Chí Thọ và hàng loạt trường quốc tế ở Thảo Điền.

Cần lưu ý là vì vị trí và hệ thống tiện ích như vậy mà giá bán căn hộ Laimian City là khá cao, cao hơn một số dự án trong cùng khu vực vị dụ là The Estella, Imperia An Phú, De Capella, Lexington Residence…

Giá bán của căn hộ Laimian City

Điểm thứ 2 chúng ta nên phân tích là giá bán. Giá bán dự kiến của căn hộ Laimian City là 65-70 triệu/m2. Theo SaleReal ghi nhận, có rất nhiều khách hàng chê giá bán đó cao. Nếu quý khách thấy không phù hợp thì có thể lựa chọn các dự án khác, khu này có một số dự án bán với giá trên dưới 50 triệu/m2, tức là thấp hơn dự án của HDTC đến 15-20 triệu/m2.

Tổng quan dự án Laimian City quận 2:

Bỏ ra số tiền lớn hơn thì cái quan trọng là cần xem xét chúng ta được thêm cái gì. Đó là được ở gần Thủ Thiêm hơn, được sống trong căn hộ phong cách Hàn Quốc với hàng nội thất có tiêu chuẩn chất lượng cao, được sử dụng nhiều tiện ích nội khu. Nếu quý khách không cần mấy thứ đó thì chẳng nên mua làm gì, thay vào đó còn có nhiều dự án khác, cả dự án cũ lẫn dự án mới như The Sun Avenue, Đảo Kim Cương, The Estella, Imperia An Phú, De Capella, Lexington (các dự án đang chuyển nhượng), hay dự án mới như Paris Hoàng Kim, hoặc đợi thêm một chút có dự án Water Bay (có thể 2020 ra mắt thị trường).

Một điều nữa là quý khách nên xem xét sở thích của mình, quý khách thích sống trong môi trường đông đúc, vui nhộn, náo nhiệt hay là thích sống một nơi yên tĩnh, ít người. Dự án Laimian City quận 2 có đến 13.000 căn hộ, cho nên sự ồn ào, sôi động là khó tránh khỏi.

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về chủ để có nên mua căn hộ Laimian City. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.