Công nghệ Nano Silver tiên tiến tích hợp trong sơn Galaxy

Công nghệ Nano Silver tiên tiến tích hợp trong sơn Galaxy

Bằng công nghệ Nano Silver, sơn Galaxy phủ lớp màng vững chắc bảo vệ không gian bên trong nhà bạn, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hại và

Thứ trưởng Xây dựng: Giá nhà không cao mà lương quá thấp
Có thể dùng Internet Banking, SMS Banking để chuyển đổi thuê bao 11 số
VIB lãi đột biến trong quý I nhờ mảng bán lẻ

Bằng công nghệ Nano Silver, sơn Galaxy phủ lớp màng vững chắc bảo vệ không gian bên trong nhà bạn, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hại và các tác động trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp đặc biệt của phân tử nano bạc và các hợp chất hóa học tiêu diệt triệt để 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại như ngộ độc thức ăn, nhiễm khuẩn, men nấm,… cho bạn và gia đình không gian sống được bảo vệ tối ưu.

cong-nghe-nano-silver-tien-tien-tich-hop-trong-son-galaxy

Công nghệ kháng khuẩn Nano Silver ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn và nấm mốc. Ảnh: Sơn Galaxy.

Với cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên, sơn Galaxy sẽ biến không gian sống của bạn thành một nơi ngập tràn yêu thương và sự gắn kết. Hệ thống màu sắc từ các dòng sơn nội, ngoại thất của Galaxy giúp không gian sống hài hoà, phù hợp với tính cách của những thành viên trong gia đình.

cong-nghe-nano-silver-tien-tien-tich-hop-trong-son-galaxy-1

Sản phẩm sơn Galaxy mang những tính năng chú trọng về kỹ thuật sơn, phù hợp với nhu cầu và cách lựa chọn của nam giới.

Ngoài tính thẩm mỹ, sản phẩm sơn còn phải tích hợp nhiều tính năng kỹ thuật để thích ứng được với điều kiện xây dựng, thời tiết, tác động từ con người và thiên nhiên. Bên cạnh màu sắc, độ bền của sơn Galaxy cũng là một yếu tố khiến cánh mày râu tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này. Sản phẩm chú trọng tới những tính năng kỹ thuật tiên tiến phù hợp với cách lựa chọn sơn của nam giới.

Với độ bền màu lên đến trên 10 năm, sơn Galaxy được xem là “tấm màn bảo vệ” chắc chắn cho ngôi nhà và đem lại hiệu quả kinh tế lớn lao cho gia chủ. Với đa dạng sản phẩm sơn nội, ngoại thất, sơn Galaxy phù hợp với mọi không gian trong nhà, cũng như những mục tiêu trang trí phòng ốc của mọi đối tượng trong gia đình, từ người lớn đến trẻ em.

Chương trình khuyến mãi Sơn nhà 4 bước của Galaxy mang đến cho khách hàng phương án sơn nhà hữu ích.

Chương trình khuyến mãi ‘Sơn nhà 4 bước’ của Galaxy mang đến cho khách hàng phương án sơn nhà hữu ích.

Được thành lập từ năm 1999, Sơn Galaxy tự hào đem đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn, phục vụ mọi nhu cầu của các gia đình Việt Nam. Các dòng sơn nội thất như Pro1+ Hoàn mỹ, Glite Tinh tế và hiện đại, Lanmya Bóng ngọc trai, hay sơn ngoại thất như Pro2+ Bảo vệ hoàn hảo, Glitter Tự làm sạch, Lanshine Giảm nhiệt… luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng bền màu lên đến trên 10 năm, khả năng tự làm sạch, không chứa chất độc hại và màu sơn thân thiện thiên nhiên, sáng bóng theo thời gian.

Với sứ mệnh điểm tô sắc màu và đồng hành cùng mỗi gia đình trong việc tạo nên một không gian sống chất lượng, hiện nay, sơn Galaxy đang tổ chức chương trình khuyến mãi lên đến 30% cho khách hàng. Đồng thời, Galaxy cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm sơn nhà 4 bước qua phần mềm tính sơn độc đáo. Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Sơn Galaxy)