Công trình Gem Riverside và Opal Skyview của Đất Xanh có những nhân tố khác biệt nào?

Là 1 nhà đầu tư đã có uy tín lâu năm trên sàn BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều công trình quy mô ở Tp.HCM và từng công trình lại có những th

Sân bay Nội Bài cấp nước uống miễn phí từ tháng 8
Ra mắt dự án Thang Long Home – Hưng Phú
Phần lớn doanh thu Viettel Post đến từ chuyển phát nhanh

Là 1 nhà đầu tư đã có uy tín lâu năm trên sàn BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều công trình quy mô ở Tp.HCM và từng công trình lại có những thế mạnh khác biệt ra sức thu hút của nó đối với khách hàng. Nhằm trợ giúp các bạn hiểu thêm về đặc trưng những dự án của tập đoàn Đất Xanh cũng như các điểm khác biệt cơ bản làm ra giá trị cho mỗi dự án, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhân tố giống và khác nhau của hai dự án nổi bật cùng nhà đầu tư Đất Xanh là dự án bất động sản Gem Riverside và Opal Skyview.

Đất Xanh đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng rất nhiều sản phẩm tại khắp vùng miền của Việt Nam. Và Gem Riverside là căn hộ Quận 2 mới của chủ đầu tư này. Xem thêm bài viết trên website http://canhoquan2.today/ về dự án nằm tại khu vực Nam Rạch Chiếc.

vi tri can ho gem riverside

Về điểm chung của cả 2 dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả 2 công trình đều được vận hành, điều phối và phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì vậy thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả hai dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ 2 của cả hai công trình đó chính là mạng lưới tiện nghi cơ bản. Tại công trình Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị các tiện nghi nội khu cơ bản để phục vụ nhu cầu sống như: hồ bơi, phòng thể hình, trung tâm shopping, khu sinh hoạt công cộng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, mạng lưới PCCC được trang bị trên các tầng,… Tất cả mang đến một hệ thống tiện nghi cơ bản phục vụ đòi hỏi sống cho cả hai công trình.

Về điểm khác biệt thì với Căn hộ Gem Riverside có tầm cỡ gồm 6 tháp căn hộ cao cấp, với 3100 căn hộ kết cấu theo style Châu Âu, với số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được xem là một trong số những dự án có quy mô đầu tư cực khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview bao gồm có một block trong đấy bao gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, ba phòng ngủ duplex và office. Với kích cỡ toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu chừng 39% thì đây cũng được coi là 1 trong những công trình dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Nếu đang quan tâm đến dự án Gem Riverside không nên bỏ qua bài đánh giá tiềm năng khu vực Nam Rạch Chiếc của SaleReal Team.

Đây là khu vực phát triển bậc nhất tại khu vực quận 2, trông chờ lúc ổn định chỗ ở tại dự án quý khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều với dự án mới của Đất Xanh trong khu vực này.

Nét khác biệt thứ 2 mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy đấy chính là vị thế khác biệt của 2 dự án này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc tại khu cư dân sầm uất Nam Rạch Chiếc, liên kế ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại nằm ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là những tiện nghi về di chuyển và tiện nghi ngoại khu cũng khác biệt. Nếu căn hộ Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện di chuyển tới các vị thế của trung tâm thành phố qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc kế những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview cạnh với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..