Công ty Huấn Nghệ tổ chức tọa đàm định cư Latvia

Công ty Huấn Nghệ tổ chức tọa đàm định cư Latvia

Công ty Huấn Nghệ và EuroViet sẽ tổ chức buổi tọa đàm "Định cư Latvia - Sự khác biệt trong khối Liên minh châu Âu". Sự kiện diễn ra lúc 16h30 và kéo

Người Triều Tiên đang giàu lên
Sắp đề xuất gói hỗ trợ cho vay mua nhà mới
Ưu đãi mỗi ngày với thẻ tín dụng JCB

Công ty Huấn Nghệ và EuroViet sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Định cư Latvia – Sự khác biệt trong khối Liên minh châu Âu”. Sự kiện diễn ra lúc 16h30 và kéo dài đến 21h cùng tiệc tối trong ngày 23/3, tại khách sạn Liberty Central, 59 Pasteur, quận 1, TP HCM.

Công ty Huấn Việt tổ chức tọa đàm định cư Latvia

Buổi tọa đàm định cư sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Latvia.

Khi tham gia buổi tọa đàm, nhà đầu tư sẽ được Công ty Huấn Việt cùng EuroViet cam kết và chia sẻ các thông tin về Latvia trong 2018. Đó là những cam kết về các chính sách định cư Latvia theo dạng bất động sản; chính sách của chủ đầu tư theo dạng cổ đông; hỗ trợ từ Công ty Huấn Nghệ và EuroViet.

Nhà đầu tư còn có dịp lắng nghe chia sẻ của các gia đình đã có thẻ TRP về những chuyến khảo sát cùng kinh nghiệm xin thẻ TRP, thuê nhà, mua nhà và tìm trường học cho con… Huấn Nghệ còn giới thiệu đến nhà đầu tư các chính sách mới theo dạng đầu tư cổ đông; sự khác biệt trong chương trình định cư theo diện lao động.

Trong năm 2017, Công ty Huấn Nghệ và EuroViet tại Latvia đã tổ chức 3 buổi tọa đàm về định cư Latvia, cùng 6 chuyến khảo sát Latvia với phương châm “Đến và thấy” cho các nhà đầu tư. Hiện, công ty đã hoàn thành gần 90% xin cấp thẻ TRP cho khách hàng đã đi khảo sát trong năm 2017.

Cộng hòa Latvia – một quốc gia theo thế chế cộng hòa tại khu vực châu Âu được Công ty Huấn Nghệ giới thiệu từ năm 2015 qua các chương trình đầu tư bất động sản trị giá 250.000 Euro. Với những bất động sản này, các gia đình Việt có thể cho thuê hoặc tự mở nhà hàng, sau đó tuyển đầu bếp (Job Offer) từ Việt Nam sang làm việc cho mình. Từ năm 2015 đến nay, Công ty Huấn Nghệ đã giúp gần 20 gia đình sang sinh sống và định cư tại Latvia, tạo nên một cộng đồng Việt tại đây.

Đăng ký tham dự hội thảo tại Huấn Nghệ Apprenticeship.

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: huannghe.com. Email: huannghekd2@gmail.com

Phone: 0967 287 282 (Ms. Ngân)

(Nguồn: Huấn Nghệ Apprenticeship)