Công ty Tài chính Prudential đạt ‘Tập thể lao động xuất sắc 2016’

Công ty Tài chính Prudential đạt ‘Tập thể lao động xuất sắc 2016’

Ngày 25/8, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc năm 20

Alibaba rót 1,1 tỷ USD vào trang thương mại điện tử lớn nhất Indonesia
Dự án Kosmo Tây Hồ dự kiến vượt tiến độ
Lao động biết tiếng Pháp được săn đón

Ngày 25/8, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2016”, tại Hà Nội. Danh hiệu này được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt ngày 17/7. Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty Tài chính Prudential nhận được danh hiệu này bởi những thành tích trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

polyad

Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua – Khen thưởng Ngân hàng Nhà nước (phải) trao danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Tổng giám đốc của Công ty Tài chính Prudential.

Ông Atul Dixit – Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential chia sẻ: “Việc đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2016 là một vinh dự và cũng là sự kiện đặc biệt vì đúng dịp công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời cải thiện quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Ông Atul Dixit cho biết thêm sự công nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông qua danh hiệu này là một sự khích lệ to lớn cho những nỗ lực và thành tựu của cán bộ công nhân viên trong việc thực thi những cam kết đầu tư và phát triển bền vững, mang đến giá trị và lợi ích cho khách hàng trong nước. Ngoài ra, việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng cũng như hỗ trợ phát triển cộng đồng là những mục tiêu mà công ty hướng đến để có thể tiếp tục cống hiến hơn nữa.

Thị trường tài chính tiêu dùng đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặt ra yêu cầu các công ty tài chính cần có đủ năng lực quản trị rủi ro nhằm đảm bảo sự ổn định chung của toàn bộ hệ thống tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Ông Atul Dixit khẳng định: “Công ty Tài chính Prudential luôn đặt quản lý rủi ro tín dụng làm ưu tiên hàng đầu, tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý rủi ro tín dụng”.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính Prudential đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đóng góp tích cực trong việc gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư.

polyad

Công ty Tài chính Prudential luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, bên cạnh các kênh thanh toán trực tuyến, công ty đồng thời liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ thu hộ để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay ngoài quầy giao dịch của các ngân hàng; tại bưu điện hoặc các điểm thanh toán của Payoo hoặc Momo…

Thêm vào đó, với công nghệ tương tác tra cứu dữ liệu tự động của công ty, khách hàng có thể truy cập thông tin cơ bản của khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào. Các khách hàng mới sẽ được đội ngũ nhân viên liên hệ để giải thích thêm về sản phẩm đồng thời ghi nhận ý kiến, phản hồi về dịch vụ của công ty. Đây là những nỗ lực không ngừng của công ty để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất, hướng đến sự hài lòng trọn vẹn, sự ủng hộ và gắn kết lâu dài của khách hàng.

Sau 10 năm hoạt động, những nỗ lực và cam kết của tập thể Công ty Tài chính Prudential trong việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam được ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng. Đó là “Tập thể lao động xuất sắc” do Ngân hàng Nhà nước công nhận trong 3 năm liên tiếp từ 2014 đến 2016; bằng khen Thống đốc Ngân hàng Nhà nước năm 2015; giải thưởng “Công ty tài chính tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG đồng tổ chức năm 2015, các bằng khen của Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia năm 2011 và 2013… cùng các giải thưởng khác.

Công ty Tài chính Prudential trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10/2007. Trong thời gian qua, công ty luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Tài chính Prudential đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty có trụ sở chính đặt tại TP HCM; các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng; các phòng giao dịch và điểm giới thiệu dịch vụ phân bổ trên cả nước.

(Nguồn: Công ty Tài chính Prudential)