Đằng sau kế hoạch thay đổi logo của ông chủ Asanzo

“Asanzo hiện đứng đầu trong số các hãng điện tử Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với các ông lớnquốc tế. Với tham vọng mới, họ cần một logo mới”, thầy

Công ty du lịch của ông Đặng Văn Thành lãi đột biến
Michelin triển khai chương trình bảo dưỡng lốp đúng cách
L’amant Café tham dự lễ công bố các nhà tài trợ APEC 2017

“Asanzo hiện đứng đầu trong số các hãng điện tử Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với các ông lớnquốc tế. Với tham vọng mới, họ cần một logo mới”, thầy Hoàng Nghĩa Hiệp cho biết.

Cuộc thi thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu mới Asanzo diễn ra từ ngày 11/6 đến 31/7. Theo đó, hệ thống nhận diện thương hiệu mới sẽ có hai màu sắc xanh – trắng, đạt các yêu cầu về thiết kếnhư thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết. Biểu tượng logo còn cần kết hợp hài hòa với tên gọi, tên viết tắt, khẩu hiệu của tập đoàn và có khả năng ứng dụng trên tất cả các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh điện máy, điện gia dụng, điện thoại… của hãng.

Ngoài ra, sản phẩm thiết kế của các thí sinh phải thể hiện các tiêu chí như lĩnh vực hoạt độngvề điện tử, điện máy của tập đoàn; tinh thần luôn luôn đổi mới, song hành cùng sự phát triểncông nghệ. Đi kèm với đó là những giá trị bản sắc của thương hiệu Asanzo, gồm trung thực tạo uy tín, đối diện và chinh phục, sáng tạo – chủ động tạo nhu cầu, công nghệ tạo tầm vóc, trách nhiệm đối với con người và giá trị thật.

Giải thưởng cho thí sinh hoặc đội thắng cuộc là 100 triệu đồng tiền mặt, cùng bộ sản phẩm Asanzo gồm TV 40 inch, điện thoại và máy làm mát. Bốn giải đồng hạng cho các thí sinh hoặc đội vàochung kết là 10 triệu đồng tiền mặt, cùng một TV 50 inch 11 triệu đồng một giải.

Asanzo thành lập năm 2013. Sau một năm, hãng điện tử Việt thu hút sự chú ý của thị trườngkhi bán 150.000 tivi, doanh số 670 tỷ đồng. Tập đoàn tiếp đà tăng trưởng trung bình gần 2 lần mỗi năm về cả doanh thu và số sản phẩm cung ứng. Kết thúc năm 2017, đơn vị này đạt doanh thu 4.620 tỷ đồng cho tất cả ngành hàng gồm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, smartphone.

5 năm tới công ty đặt kế hoạch doanh thu 10.000 tỷ đồng mỗi năm với định hướng trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.