Đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City – Tại sao không?

Đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City – Tại sao không?

Tại sao nên đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City ? Câu hỏi người đã đặt ra cho chính mình và nhờ chúng tôi giải đáp, dưới đây là những nguyên nhâ

Dự án Park Riverside không gian xanh mát giữa lòng thành phố
Vinhomes Golden River sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất trung tâm
Liberty Central Riverside

Tại sao nên đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City ? Câu hỏi người đã đặt ra cho chính mình và nhờ chúng tôi giải đáp, dưới đây là những nguyên nhân đã khiến rất nhiều khách hàng đặt một suất văn phòng tại siêu dự án căn hộ River City.

Căn hộ River City

Một là, dự án căn hộ River City có vị trí ngay sát trung tâm quận 7 với tâm điểm là Phú Mỹ Hưng (chỉ 1km). Điều này có nghĩa rằng, khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới văn phòng bạn để giao dịch. Ngược lại, nhân viên của doanh nghiệp bạn cũng vô cùng thuận tiện khi làm việc với các đối tác cũng như khách hàng tại khu vực quận 7.

Hai là, quy mô dự án River City là 4800 căn hộ, 2500 officetel và shophouse. Điều đó có nghĩa rằng, có ít nhất hơn 10.000 khách hàng tiềm năng ở ngay bên bạn. Nếu bạn là doanh nghiệp bán lẻ hay nhà hàng thì khách hàng tại chỗ chính là ưu điểm lớn nhất của bạn, nhiệm vụ của bạn lúc đó chỉ là chuẩn bị đủ & đúng chất lượng sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Căn hộ River City là dự án căn hộ cao cấp, nơi có nhiều khách hàng có năng lực tài chính cũng như cộng đồng dân cư đẳng cấp – nơi mà đối tác của bạn hiện diện như là cư dân của dự án.

Có thể nói, căn hộ River City nổi lên trở thành một trong những dự án hiếm hoi có cơ hội trở thành nơi đặt văn phòng lý tưởng. Hai lý do trên đây là hai trong số nhiều lý do khác trả lời câu hỏi: Tại sao nên đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City q7 ?