Dây thoát hiểm chống cháy cho nhà cao tầng xuất xứ Hàn Quốc

Nhiều vụ tai nạn cháy nổ ở các tòa chung cư, nhà cao tầng trong thời gian gần đây đã làm dấy lên nỗi lo lắng trong cộng đồng, đặc biệt là các hộ gia đ

Thăng Long Real phát triển khu dân cư tại Nhơn Trạch
Việt Nam có tốc độ tăng tài sản nhanh nhất thế giới
84 dự án được chấp thuận đầu tư vào khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nhiều vụ tai nạn cháy nổ ở các tòa chung cư, nhà cao tầng trong thời gian gần đây đã làm dấy lên nỗi lo lắng trong cộng đồng, đặc biệt là các hộ gia đình ở các tòa nhà chưa được đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Theo đó, nhu cầu về dụng cụ, thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cũng được đánh giá là đang tăng đột biến. Trong đó, dây thoát hiểm chống cháy là một trong các sản phẩm được tìm kiếm nhiều.

Theo xu hướng trên, thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu khác nhau, được sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Đáng chú ý, một số dòng sản phẩm bị phát hiện làm nhái và kém chất lượng, ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

Được đánh giá cao bởi người dùng theo khảo sát, dây thoát hiểm Nikawa là thương hiệu nhiều hộ gia đình lựa chọn vì uy tín, chất lượng đảm bảo, có các trung tâm bảo trì và bảo hành trên toàn quốc.

Nhà sản xuất cho biết, toàn bộ các sản phẩm của Nikawa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy của Viện KH nghiên cứu về phòng cháy chữa cháy HQ (KFI).

polyad

Toàn bộ các sản phẩm của Nikawa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đại diện của Nikawa cũng cho hay: ”Do đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người dùng nên chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các bước kiểm tra về chất lượng. 100% sản phẩm được kiểm tra và đánh giá trước khi xuất xưởng, sau đó sẽ được kiểm định bởi Viện KH về PCCC Hàn Quốc. Sau khi về Việt Nam lại qua các khâu kiểm tra và thử nghiệm của Cục cảnh sát PCCC và TKCN cho từng lô hàng”.

Theo đó, dây cáp của sản phẩm được làm từ thép chịu lực chống cháy – dây có thể chịu lực tới 1000kg. Bộ điều tốc hoạt động theo nguyên lý ly tâm và giảm tốc độ hạ của người sử dụng xuống mức độ tuyệt đối an toàn khi tiếp đất.

Với cơ cấu hộp điều tốc giúp dây thoát hiểm hạ xuống từ từ, người dùng có thể dễ dàng điều khiển ngay cả trong trạng thái hoảng loạn hoặc sức khỏe không tốt, cũng không gây chấn thương, tổn hại đến cơ thể.

Với cơ cấu hộp điều tốc giúp dây thoát hiểm hạ xuống từ từ, người dùng có thể dễ dàng điều khiển ngay cả trong trạng thái hoảng loạn hoặc sức khỏe không tốt, cũng không gây chấn thương, tổn hại đến cơ thể.

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng dây thoát hiểm là điều không dễ dàng, bởi việc lắp đặt, cố định đầu dây sẽ tốn nhiều thời gian để thoát xuống với những người chưa có kĩ năng về thoát hiểm. Hiểu được tâm lý của người dùng trong các trường hợp cấp bách thường rất hoảng loạn, không giữ được bình tĩnh, bộ thiết kế của dây thoát hiểm được tối ưu cho người mất bình tĩnh nhất.Theo nhà sản xuất, dây thoát hiểm có thể sử dụng với bất kỳ ai (kể cả người khuyết tật) mà không cần bất cứ các thao tác kỹ thuật nào. Khi sử dụng chỉ việc đeo dây đai vào và thả người xuống, dây sẽ đưa người xuống tiếp đất an toàn.

Người dùng chỉ việc đeo dây đai vào người và thả người xuống. Bộ dây thoát hiểm sẽ hoạt động và đưa người tiếp đất một các an toàn nhất.Chỉ mất khoảng 10s với 5 thao tác đơn giản để sử dụng dây thoát hiểm, ngay cả với phụ nữ và người già, những người chưa từng có bất kì kĩ năng nào về việc sử dụng dây thoát hiểm.

Chỉ mất khoảng 10s với 5 thao tác đơn giản để sử dụng dây thoát hiểm, ngay cả với phụ nữ và người già, những người chưa từng có bất kì kĩ năng nào về việc sử dụng dây thoát hiểm. Sản phẩm được dùng cho lần lượt từng người giúp cả gia đình bạn có thể thoát nạn an toàn nhất.

Chất lượng của dây thoát hiểm là yếu tố quan trọng khi tính mạng người dùng đặt trên sợi dây khi xảy ra sự cố. Đại diện Nikawa khẳng định: “Chúng tôi luôn lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt nhất với hệ số an toàn cao nhất, như sợi thép trong lõi dây thường dùng trong chế tạo vỏ máy bay, móc treo dùng hợp kim không rỉ chống lại sự bào mòn của thời tiết, lựa chọn dầm bê tông để cố định móc treo”.

Nikawa cho biết áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả các phiên bản dây thoát hiểm, như là một cách để khẳng định chất lượng tuyệt đối của mọi sản phẩm chúng tôi trao đến tay khách hàng.

Một bộ dây thoát hiểm Nikawa có giá từ 3 – 6 triệu đồng, tùy theo vị trí căn phòng. Hiện sản phẩm Nikawa được phân phối chính hãng trên toàn quốc. Trung tâm bảo hành tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Thông tin tham khảo tại:

Website: www.nikawa.vn

Hotline: 0912 063 980

(Nguồn: Nikawa)