DigiCity với ‘Ngày hội siêu phẩm 3D và Smart TV’

DigiCity với ‘Ngày hội siêu phẩm 3D và Smart TV’

Khi mua các sản phẩm tivi công nghệ cao, 3D hoặc Internet của các thương hiệu uy tín như Sony, Samsung, LG, Sharp, khách hàng đều được tặng chuột kh

Chiến lược ‘lấy lòng người Việt’ của hãng bia Nhật
Lực bán chốt lời đẩy giá vàng đi xuống
8 bí quyết quản trị nhân sự để kinh doanh thành công

Khi mua các sản phẩm tivi công nghệ cao, 3D hoặc Internet của các thương hiệu uy tín như Sony, Samsung, LG, Sharp, khách hàng đều được tặng chuột không dây chính hãng hoặc tai nghe nhạc và cặp nỉ cao cấp tại DigiCity.

Thành phố điện máy còn dành tặng tất cả khách mua hàng một thẻ làm đẹp trị giá 300.000 đồng, áp dụng cho tất cả dịch vụ tại Lavender Spa. Hiện tại, DigiCity đang đẩy mạnh kinh doanh ngành hàng bếp với siêu thị gia dụng tiện ích, được nhiều bà nội trợ quan tâm.

DigiCity với ‘Ngày hội siêu phẩm 3D và Smart TV’. Chi tiết, xem tại đây.

Người tiêu dùng mua bất kỳ sản phẩm bếp đôi (điện, từ), máy rửa bát, máy hút mùi, lò nướng (tủ) đều được tặng một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Simply. Với các dòng bếp đôi của Chefs, Belco BHC, Steba (nhập khẩu từ Đức), khách hàng được tặng 2 năm sử dụng miễn phí dầu đậu nành Simply. Người tiêu dùng mua các dòng bếp 3 của Chefs sẽ được tặng 3 năm sử dụng dầu ăn Simply hoặc Neptune.

Hãng dầu ăn Simply và Neptune tặng thêm cho khách hàng nữ của DigiCity bộ tạp dề khi mua các sản phẩm trên. Với các loại bếp đơn và các sản phẩm gia dụng nhập khẩu, người tiêu dùng vẫn được tặng quà là một chai dầu ăn Simply và Neptune.

anh2-JPG-4592-1414752348.jpg

Ngoài việc đầu tư mạnh cho hệ thống kinh doanh online, DigiCity còn tập trung làm nhiều chương trình bán hàng, khuyến mại tại hệ thống siêu thị. Thành phố điện máy đang thực hiện chuỗi ngày vàng của nhiều thương hiệu như: Sharp, LG, Ariston, Panasonic, Bosch, Chefs, Philips, Zelmer, Electrolux, Giovani…Các sản phẩm tivi, máy giặt, tủ lạnh, bếp, gia dụng đến máy lọc nước, máy lọc không khí đều được bán với mức giá ưu đãi. Đây là thời điểm “vàng” dành cho các chị em phụ nữ yêu thích và có nhu cầu mua sắm gia dụng, chăm chút cho nhà bếp.

Người tiêu dùng mua bất kỳ sản phẩm bếp đôi (điện, từ), máy rửa bát, máy hút mùi, lò nướng (tủ) đều được tặng một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Simply. Chi tiết, xem tại đây.

Với việc trợ giá kích cầu thiết thực và minh bạch, khách hàng đến với DigiCity sẽ được trải nghiệm và lựa chọn các chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu gia đình và khả năng tài chính của mình. Siêu thị điện máy còn áp dụng trả góp lãi suất 0% cho khách để giải quyết phần nào áp lực về tài chính, đặc biệt là khi phải sắm sửa với khoản chi phí không nhỏ. Khách hàng không muốn lấy các quà tặng khuyến mại, DigiCity sẽ trừ trực tiếp vào giá trọn bộ sản phẩm với mức ưu đãi.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với DigiCity để luôn có mức giá tốt (website với 10.000 sản phẩm có thể chưa điều chỉnh kịp thời). Các chủ căn hộ chung cư hoặc chủ đầu tư khách sạn, resort sẽ được ưu đãi lớn khi liên hệ mua điện máy: 094859 6226. Tuyển dụng đại lý toàn quốc: 094 943 6633.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.DigiCity.vn

Tư vấn, mua hàng, giao hàng tận nơi toàn quốc, gọi 1900 6662 hoặc số (04) 73 088 886.

Thành phố điện máy DigiCity: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (cạnh công ty giày Thượng Đình).

Siêu thị Bếp & Gia dụng DigiCity: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Siêu thị Bếp & Gia dụng DigiCity (bán hàng qua điện thoại và online): 221 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(Nguồn: Thành phố điện máy DigiCity)