Doanh nhân Quyên Trần sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2018

Liên hoan phim danh giá Cannes 2018 vừa khép lại với sự hiện diện ấn tượng của các nghệ sỹ, doanh nhân Việt Nam trên thảm đỏ quốc tế. Là một trong nhữ

Cơ hội nhận quà tặng khi mua sắm tại TechOne
Chính phủ bác đề xuất lập đặc khu kinh tế Formosa
Tỷ giá USD lập đỉnh mới

Liên hoan phim danh giá Cannes 2018 vừa khép lại với sự hiện diện ấn tượng của các nghệ sỹ, doanh nhân Việt Nam trên thảm đỏ quốc tế. Là một trong những nhân vật gây chú ý, Quyên Trần – CEO hệ thống trung tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn xuất hiện với thần thái tự tin tại liên hoan phim, bên cạnh nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Doanh nhân Quyên Trần hiện đang là CEO của hệ thống trung tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn - điểm đến của nhiều sao Việt như nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Doanh nhân Quyên Trần hiện đang là CEO của hệ thống trung tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn – điểm đến của nhiều sao Việt như nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Cô là người lặng thầm đứng sau hỗ trợ các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng.

Cô là người lặng thầm đứng sau hỗ trợ các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng.

Là một doanh nhân nổi tiếng nhưng Quyên Trần khá kín tiếng trước công chúng. Cô là người sáng lập hệ thống trung tâm làm đẹp Clair hiện đại tại Sài Gòn, luôn lặng thầm bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ những người em, người bạn trong giới nghệ thuật, giúp họ có một ngoại hình tươm tất, hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Quyên Trần đánh giá cao phương pháp làm đẹp từ công nghệ cao vì không xâm lấn đem đến vẻ đẹp tự nhiên.

Nữ doanh nhân tự tin xuất hiện trên thảm đỏ

Nữ doanh nhân tự tin xuất hiện trên thảm đỏ

Quyên Trần được đánh giá là người kín tiếng, ít khoa trương, chỉ xuất hiện ở những sự kiện danh giá. Cô còn được yêu mến bởi phong cách thời trang tinh tế, đơn giản, hiện đại và trẻ trung. Những bộ cánh được cô lựa chọn thuộc nhiều thương hiệu có tiếng như Dior, Gucci…từng được nhiều ngôi sao quốc tế diện trước đó.

Cô là người phụ nữ có lối sống hiện đại, phóng khoáng.

Cô là người phụ nữ có lối sống hiện đại, phóng khoáng.

Doanh nhân Quyên Trần được biết đến là một người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Bận rộn với công việc điều hành hệ thống làm đẹp Clair cùng hàng trăm nhân viên, cô vẫn luôn dành thời gian của mình cho con gái, cùng đi du lịch và tận hưởng không khí, ẩm thực, văn hóa khắp nơi trên thế giới. Với nữ doanh nhân, việc dành thời gian bên gia đình, con cái là cách để cô thư giãn và dạy con về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân luôn sắp xếp thời gian bên gia đình.

Nữ doanh nhân luôn sắp xếp thời gian bên gia đình.

Doanh nhân Quyên Trần được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là một người vui tính, dễ gần, quan tâm, đồng thời là người phụ nữ có phong cách sống hiện đại và phóng khoáng.

Nguồn: Clair