Đôi giày đính 96 viên kim cương trị giá 450 triệu đồng

Đôi giày đính 96 viên kim cương trị giá 450 triệu đồng

Lấy chủ đề "Lucky Forever - may mắn vĩnh cửu", đôi giày thuộc dòng sản phẩm cao cấp do Skylightfashion thiết kế và hoàn thiện. Tại mỗi bên quai giày

Chiết khấu trực tiếp cho khách hàng mua căn hộ EHome 3
Tổng giám đốc cà phê Mê Trang nhận giải thưởng Sao đỏ 2014
Tiến sĩ Trần Hoàng Ngân: ‘Đừng vì nợ xấu mà sợ cho vay’

Lấy chủ đề “Lucky Forever – may mắn vĩnh cửu”, đôi giày thuộc dòng sản phẩm cao cấp do Skylightfashion thiết kế và hoàn thiện. Tại mỗi bên quai giày có tám ngôi sao được làm từ vàng và kim cương, kết hợp với chi tiết hình mắt từ đá saphia xanh ở giữa tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho toàn thể đôi giày.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit

Đôi giày hột xoàn cao cấp tại Skylightfashion.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, số tám và số chín tượng trưng cho sự may mắn, vĩnh cửu. Các nhà thiết kế tin rằng, người sở hữu đôi giày hột xoàn đặc biệt này sẽ nhận được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đôi giày được đính 96 viên kim cương và 4 viên đá saphia tạo thành 100 chi tiết đắt giá. Trong phong thủy, số 8, 9, 96, 100 là những con số mang lại sự may mắn.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit-1

Skylightfashion nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”.

Đôi giày được Skylightfashion hoàn thiện với mong muốn tạo ra sản phẩm cao cấp đặc biệt cho những khách hàng sang trọng quan tâm đến phong thủy. Trước khi ra mắt thị trường, đôi giày đã trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ về chất lượng bởi công ty giám định Rồng Vàng SJC – một trong những công ty giám định đá quý uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, đôi giày còn thể hiện sự đẳng cấp. Đôi giày sang trọng này sẽ giúp đôi chân của các quý cô thêm nổi bật. Sản phẩm hiện thu hút nhiều sự chú ý của các tín đồ thời trang.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit-2

Skylightfashion có những mẫu giày độc đáo thiết kế từ da cá sấu, hột xoàn và kim cương.

Hiện, Skylightfashion trưng bày đôi giày hột xoàn tại cửa hàng số 178 đường 3 Tháng 2, TP HCM. Bên cạnh đó, Skylight còn giới thiệu nhiều sản phẩm giày da từ trung cấp đến cao cấp cho khách hàng thăm quan mua sắm.

Skylightfashion là thương hiệu giày Việt Nam cao cấp dành cho nam và nữ. Thương hiệu này không chỉ cuốn hút các tín đồ thời trang bởi những mẫu giày thời trang làm từ da cao cấp mà còn bởi những thiết kế giày độc đáo từ vàng và kim cương. Sở hữu một đôi giày đắt tiền, sang trọng sẽ thể hiện được cá tính và đẳng cấp của người sở hữu, giúp chủ nhân đôi giày gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

Hệ thống cửa hàng giày da thời trang Skylight

Địa chỉ: số 178 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM

số 612 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 38.620.777, 0947 365 044

Website: www.skylightfashion.com

Facebook : Skylightfashionvn

(Nguồn: Hệ thống cửa hàng giày da thời trang Skylight)