Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Lễ Giáng sinh đang gõ cửa từng nhà khi ngoài phố những công đoạn sắm sửa, trang hoàng đã lộng lẫy hơn. Không khí từ khắp các con đường lớn, trung tâm

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại cuối năm
Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Vụ trưởng mới
Thanh lọc nhà đầu tư!

Lễ Giáng sinh đang gõ cửa từng nhà khi ngoài phố những công đoạn sắm sửa, trang hoàng đã lộng lẫy hơn. Không khí từ khắp các con đường lớn, trung tâm thương mại đến những ngõ xóm Đạo nhỏ hòa cùng tiết trời lạnh khiến cho mọi người càng thêm háo hức chào đón mùa lễ năm nay.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Không khí từ khắp các con đường lớn, trung tâm thương mại được trang trí lộng lẫy.

Không bỏ lỡ không khí Giáng sinh, ngày 22/12 xuất hiện một địa điểm check-in ấn tượng dành cho các bạn trẻ Hà thành. Đó chính là vòng xoay Giáng sinh tọa lạc ngay tại sảnh Vincom hướng ra mặt đường Nguyễn Chí Thanh.

Không chỉ quen thuộc với cây thông Noel hay những chú tuần lộc kéo xe tuyết, vòng xoay được dàn dựng bắt mắt như điểm một nét khác lạ giữa lòng Thủ đô, Sự xoay tròn gợi liên tưởng về cuộc sống của mỗi người. Dù có công việc riêng, nhưng những dịp như Noel vẫn là cơ hội để quay trở về sống với nhiều mối quan hệ mọi người thoải mái, thư giãn. Vòng xoay Giáng sinh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và gắn kết mọi người với nhau trong tiết trời se lạnh.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - 1

Vòng xoay Giáng sinh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và gắn kết mọi người với nhau trong tiết trời se lạnh.

Nhiều hoạt động khuấy động không khí Giáng sinh như góc chụp hình check-in để tạo nên một bức tranh lớn đầy màu sắc, minigames cùng nhiều món quà giá trị từ nhãn hàng Bia Sài Gòn. Acoustic Show vào các buổi tối và đêm nhac đặc biệt đón Giáng sinh 2018 ngày 24/12 quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Lê Thiện Hiếu, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, DJ Trang Moon… là dịp không thể bỏ lỡ của giới trẻ Hà Nội.

Chương trình là món quà tri ân Giáng sinh 2017, chào đón Tết Dương lịch 2018 của hai nhãn hàng Bia Saigon Special và Bia 333 dành tặng riêng người dân Hà thành.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - 2

Đêm nhac đặc biệt đón Giáng sinh 2018 ngày 24/12 quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Bạn có thể cùng bạn bè, người thân tận hưởng một buổi tối trong không gian âm nhạc đặc sắc tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Bia Sài Gòn, để đánh dấu một cột mốc Giáng sinh thật đáng nhớ.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)