DongA Bank tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí trong tháng 7

DongA Bank tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí trong tháng 7

Với hơn 4.000 cán bộ nhân viên làm việc tại 240 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, DongA Bank là điểm đến của các ứng viên tìm kiếm cho mình một con đường nghề nghiệp vững chắc, ổn định và chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng.

Những điểm cộng của tổ hợp Florence Mỹ Đình
Tesla sẽ rót 5 tỷ USD xây nhà máy tại Trung Quốc
Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II bên Hồ Tây

Các vị trí DongA Bank tuyển dụng trong tháng 7 gồm: chuyên viên truyền thông đối ngoại; chuyên viên quản trị ứng dụng; chuyên viên hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng; nhân viên kinh doanh ngoại hối; nhân viên thẩm định; chuyên viên phát triển kinh doanh khách hàng cá nhân khu vực; chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp. Hạn nộp hồ sơ cho tất cả các vị trí từ nay đến hết 31/7.

DongA Bank tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí trong tháng 7.

DongA Bank tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí trong tháng 7.

Ngân hàng có môi trường làm việc năng động, cởi mở, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt. Ngân hàng có chính sách lương thưởng phù hợp với năng lực, công tác đào tạo và phát triển nhân tài được ban lãnh đạo chú trọng và đề cao..

Các vị trí tuyển dụng đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành trở lên, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, năng động và sáng tạo cũng như hòa nhập tốt với công việc và môi trường tại DongA Bank. Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ứng tuyển và hiểu biết về tài chính là một trong những ưu thế.

Thông tin tuyển dụng chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Dong A Bank)