Dự án căn hộ Vincity Grand Park ngay mặt tiền đường khu công viên

Với quỹ đất càng ngày càng thu hẹp như hiện tại, nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một lớn. bởi vậy, Vincity q9 vietcomland.com là lựa chọn tốt nhất cho nhữ

Saigon sports city dự án cảnh quan hoàn hảo đẳng cấp nhất
4 In just Strategies For Simply writing An Incredible Cover Letter
Sài Gòn River Park dự án tuyến metro đi qua góc view rộng

Với quỹ đất càng ngày càng thu hẹp như hiện tại, nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một lớn. bởi vậy, Vincity q9 vietcomland.com là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang quan tâm ở thực. Đối với khách hàng đầu tư, dự án nhà ở có giá trị sinh lợi càng ngày càng cao hơn khi giá bán căn hộ tăng tỉ lệ thuận với tiến trình xây dựng dự án nhà ở.

Vincity Grand Park

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park ngay mặt tiền đường

Khi chọn lọc chọn lọc điểm đến cho cả gia đình, điều quan trọng nhất mà bất cứ KH nào cũng không nên bỏ qua đó chính là vị trí. Đây cũng chính là 1 trong những điểm nhấn tạo sức hút của dự án căn hộ Vincity Grand Park . Sở hữu địa điểm độc tôn, từ dự án căn hộ Vincity Grand Park , cư dân tương lai thuận tiện đi lại tới khu vực Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… Đầu tiên nói đến địa điểm của dự án căn hộ Vincity Grand Park , lõi của Vincity Grand Park Một địa điểm có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án nhà ở còn có 1 mặt giáp ranh sông sài gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình.

khu Vincity Grand Park tọa lạc ngay trung tâm Quận 9, là trung tâm trong 1 khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Quận 9, xung quanh dự án nhà ở không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện Bên cạnh dịch vụ đẳng cấp và chất lượng đảm bảo. Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án nhà ở là yếu tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm.

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park khu công viên

chủ đầu tư cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng những loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu ngày được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án nhà ở giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì xuất sắc hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh xuất sắc này. Hệ thống đường giao thông thuận tiện có sự đi lại với các tuyến đường lớn tới trung tâm thành phố. căn hộ chung cư cao cấp được bao bọc bởi nhiều công trình tòa nhà khác trong khuôn viên quy hoạch đô thị của thành phố mang lại bầu không khí xanh và mát mẻ cho cư dân nơi đây.

Điểm đặc biệt khác mà chỉ riêng những KH chọn lọc Vincity q9 vietcomland.com được hưởng đó là tầm view 360 độ rộng, thoáng: View Đại lộ, trung tâm Hội nghị, view hồ điều hòa, công viên cây xanh,… toàn bộ đều mang tới những trải nghiệm mãn nhãn cho khách hàng, đặc biệt khi đêm về. Phòng tắm chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống mới thực sự thoải mái, xuất sắc hơn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại vietcomland.com được trang bị những nội thất đẳng cấp nhất sẽ thỏa mãn ngay cả những thành viên khó tính nhất.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com