Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư tiêu chuẩn như thế nào?

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư tiêu chuẩn như thế nào?

Sự cao cấp, xa hoa và chuyên nghiệp thường sẽ là ưu thế khá lớn cho các khu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng do bất kỳ khách hàn

Khang Gia Hân Residence
Him Lam Chợ Lớn
Ngoại khu và nội khu tại Sunwah Pearl có điều gì đặc sắc?

Sự cao cấp, xa hoa và chuyên nghiệp thường sẽ là ưu thế khá lớn cho các khu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng do bất kỳ khách hàng nào tìm tới resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm các khoảnh khắc lý thú nhất tại http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html . Chính vì thế mà Dự án Condotel Intercontinental cũng khá chú trọng đến sự cao cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực thế giới 5 sao. Các thông tin sau đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

Dự án van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, Xem thêm với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Gần một nửa diện tích của khu đô thị vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

Dự án van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Gần một nửa diện tích của khu đô thị vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự chú ý do vị thế đẹp và các lợi thế cực kỳ hot, có thể đem lại những khả năng lợi tức cao nhưng lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì vậy rất hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số những nhân tố đặc biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam có được.

Với những lợi thế và quy trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đảm bảo cho khách hàng những hy vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được những chuyên gia cũng nhận định vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi lượng khách du lịch nước ngoài lựa chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ ngơi ngày càng gia tăng; đáp ứng yêu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, biểu hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong nước và ngoài nước.

Có vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu điểm rất mạnh của dự án này do khách du lịch tới đây sẽ tận hưởng được tròn vẹn phong cảnh và không gian của cát trắng biển xanh, những gì thơ mộng, lãng mạn và tươi đẹp nhất. So với những dự án rất khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu thế từ tiện ích năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án làm những nhà đầu tư chờ đợi và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện thời.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi nhuận khủng và giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng đẳng cấp phục vụ làm họ vừa ý.